Thứ năm, 23/10/2014, 15:35 (GMT+7)

Bé trai bị mẹ kế ném xuống hầm khai thác than

Một bé trai Trung Quốc may mắn sống sót dù bị mẹ kế đánh đập, ném xuống hầm khai thác than để trả thù.

boy-8457-1414035410.jpg

Bé Jen được cấp cứu ở bệnh viện. Ảnh: CEN.

Ting Liang, 30 tuổi, sống ở tỉnh Quý Châu, lập kế hoạch trả thù chồng cũ là anh Gang Jian, 40 tuổi, sau khi người đàn ông này đòi ly dị. 

Ting đến trường học của bé Jen, 7 tuổi, con riêng của chồng, và nói rằng cô phải đưa cậu bé đi khám. Tuy nhiên, Ting dẫn cậu bé tới một hầm mỏ bỏ hoang rồi đánh đập cho hả giận. 

Thậm chí, người phụ nữ đó còn dùng gạch đá đánh vào đầu cậu bé trước khi dùng khăn siết cổ nạn nhân. Sau khi thấy Jen bất tỉnh, cô ta ném cậu bé xuống mỏ than rồi bỏ đi vì nghĩ em đã chết. Theo Mirror, 3 ngày sau, Jen được tìm thấy vẫn còn sống và được đưa đi cấp cứu. 

"Ting lúc nào cũng có vẻ quý mến và chăm sóc thằng bé. Tuy nhiên giữa chúng tôi có vài vấn đề, và tôi nhận thấy không thể hòa giải được. Khi tôi nói muốn ly hôn, cô ấy chết lặng và bỏ đi. Tôi thực sự không nghĩ Ting có thể làm việc tàn nhẫn như thế", anh Gang Jian nói. Anh cho biết khi không thấy con ở trường về, anh lập tức báo cho cảnh sát.

Đại diện cơ quan cảnh sát cho hay: "Hiệu trưởng nhà trường nói rằng mẹ kế của Jen đã đến đón cậu bé về. Khi bị chúng tôi thẩm vấn, ban đầu Ting từ chối mọi chuyện nhưng khi được cho xem video do camera giám sát của trường quay lại thì cô ta phải nhận tội". 

Ting Liang bị buộc tội bắt cóc, cố ý giết người và đang phải đối mặt với mức án 15 năm tù giam.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao