Thứ năm, 24/5/2018, 21:34 (GMT+7)

Bé trai bị kẹt ngón tay trên thang cuốn ở trung tâm mua sắm

Em bé Trung Quốc hét lên đau đớn, trong khi anh trai cố giải cứu nhưng không thành và phải chạy đi nhờ ngắt thang khẩn cấp.

Bố mẹ mải mua sắm, bé trai bị mắc kẹt tay trên thang cuốn
 
 

Sự cố xảy ra hôm 21/5 tại một trung tâm mua sắm ở tỉnh Quý Châu. Video do camera giám sát ghi lại cho thấy hai bé trai, lần lượt khoảng ba và một tuổi, đang di chuyển lên tầng trên bằng thang cuốn, theo Mirror.

Người anh trai, sau khi bước được lên vị trí an toàn, đứng chờ em. Tuy nhiên cậu em, lúc này đang nằm úp mặt, bị kẹt ngón tay vào bậc cuối thang cuốn. Thấy em gặp nguy hiểm và hét lên đau đớn, người anh cố gắng giải cứu cho em nhưng không được nên đành chạy đi tìm người giúp đỡ. 

Người anh trai cố gắng cứu em nhưng không được nên phải đi nhờ người giúp. Ảnh: AsiaWire. 

Người anh cố gắng cứu em nhưng không được nên phải đi nhờ người giúp. Ảnh: AsiaWire

Cuối cùng, chủ một cửa hàng gần đó chạy ra và nhấn nút dừng thang khẩn cấp trước khi gọi điện cho cứu hộ. Nạn nhân được giải cứu và đưa tới bệnh viện. Hiện không rõ bác sĩ có giữ được các ngón tay của bé hay không. Tại thời điểm tai nạn xảy ra, bố mẹ của hai đứa trẻ không có mặt ở hiện trường.

CCTV dẫn lời một nhân viên bảo vệ tại đây cho biết: "Lúc đó không có người lớn nào đi cùng hai đứa bé. Tôi đoán chắc bố mẹ chúng đang bận mua sắm nên không để ý tới con". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả