Thứ hai, 3/7/2017, 16:02 (GMT+7)

Bé trai bị cha lột trần truồng kéo xe máy diễu phố

Người cha ở Trung Quốc trừng phạt con trai 12 tuổi vì tội ăn cắp tiền và trốn học đi chơi.

Đoạn video ghi lại cảnh một cậu bé 12 tuổi trần truồng bị kéo đi qua các con phố, buộc thừng vào chiếc xe máy do cha điều khiển đang gây nên sự phẫn nộ trên mạng xã hội Trung Quốc, SCMP đưa tin.

be-trai-bi-cha-lot-tran-truong-keo-xe-may-dieu-pho

Cậu bé không mặc quần áo run lên vì lạnh và có nhiều dấu vết bị đánh thâm tím trên người.

Vụ việc xảy ra vào chiều 30/6 ở Chiêu Thông, một thành phố thuộc tỉnh Vân Nam, tây nam Trung Quốc, theo báo cáo của trang Yunnan.cn. Những người đi đường đã cố gắng can thiệp để chấm dứt màn bạo hành của người cha đối với cậu bé đang run lên vì lạnh. Đám đông giận dữ sau đó đã yêu cầu người cha đưa áo khoác cho con trai.

Để bào chữa cho hành động của mình, người cha nói rằng anh này đang trừng phạt con vì ăn cắp 100 nhân dân tệ (khoảng 330 nghìn đồng) từ két sắt của gia đình, đi chơi vào buổi tối và không đến trường.

be-trai-bi-cha-lot-tran-truong-keo-xe-may-dieu-pho-1

Người cha và chiếc xe máy anh này dùng để kéo con trai.

Báo địa phương cho biết người cha đã thừa nhận thường xuyên đánh con - dựa theo các dấu vết trên cơ thể của cậu bé - vì con trai hay nghịch ngợm. Bản báo cáo không tiết lộ danh tính của người cha nhưng cho biết anh này là một công nhân di cư từ tỉnh Quý Châu, miền nam Trung Quốc.

Cảnh sát đã đến hiện trường và một cuộc điều tra đang được tiến hành. Người dùng mạng Trung Quốc cảm thấy đau xót khi xem đoạn video. Một người viết trên WeChat rằng cô đã khóc sau khi nhìn thấy những gì mà đứa trẻ đã phải chịu đựng. Một người khác nói người cha nên xem xét lại cách làm cha của mình.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?