Thứ sáu, 23/9/2016, 17:29 (GMT+7)

Bé trai 9 tuổi tử vong vì bị tấm tôn cứa cổ

Va chạm với xe chở tôn, một em nhỏ ở Hà Nội đã bị những miếng tôn sắc lẹm cứa cổ.

Khoảng 14h40' hôm nay, một vụ tai nạn thương tâm khiến một cháu nhỏ tử vong trên đường Tân Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Chị Duyên, người chứng kiến sự việc, kể lại: "Lúc đó tôi thấy một tốp khoảng 4-5 em nhỏ vừa đi vừa trêu đùa nhau, do không để ý đã vào chiếc xe xích lô đang dừng đỗ dưới lòng đường chở theo nhiều miếng tôn lợp mái. Tôi thấy cháu bé bị thương, chảy máu liên tục và ngã trên đất nên đã hô hoán người tới cứu".

be-trai-9-tuoi-tu-vong-vi-bi-tam-ton-cua-co

Hiện trường vụ tai nạn.

Anh Nguyễn Khắc Cường (người trực tiếp đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu) cho biết: “Lúc đó tôi đang đi từ trong ngõ ra, thấy cháu bé bị tai nạn nên đưa cháu chạy vào viện cấp cứu ngay lập tức. Trên đường đi cháu bé đã chuyển sang tái lạnh và thỉnh thoảng co giật”.

Tại hiện trường một chiếc xe xích lô đang dừng đỗ dưới lòng đường chở theo nhiều miếng mái tôn sắc lẹm, nhiều vết máu vẫn dính loang lổ trên miếng tôn và dưới lòng đường, bên cạnh là chiếc xe đạp cùng mũ của cháu nhỏ.

be-trai-9-tuoi-tu-vong-vi-bi-tam-ton-cua-co-1

Mảnh tôn sắc lẹm cứa cổ khiến em nhỏ tử vong.

Theo một nguồn tin, cháu bé tên là Trương Minh Hải (sinh năm 2007) được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Tuy nhiên do vết thương quá sâu và lớn, cháu đã tử vong lúc 15h7' cùng ngày.

* Tên cháu bé đã thay đổi.

Theo Dân Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả