Bé trai 5 tuổi xử trí thông minh khi bị đàn chó hoang tấn công

Cậu bé lập tức hô hoán cho bạn chạy đi tìm người giúp đỡ còn mình đứng lại liên tục xua tay, đuổi bầy chó. 

Thứ năm, 22/6/2017, 00:35 (GMT+7)
Bé trai 5 tuổi xử trí thông minh khi bị đàn chó hoang tấn công
 
 

Theo The Sun, hôm 27/5 khi đang đi bộ cùng bạn trong một con hẻm ở Hyderabad, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ, cậu bé Chandu, 5 tuổi bất ngờ bị một đàn chó hoang lao ra tấn công.

Lúc này, cậu bé đã nhanh trí ra lệnh cho cô bạn Pooja của mình chạy đi tìm người cứu giúp, còn Chandu một mình đứng giữa bầy chó không ngừng xua tay, dọa nạt cho đến lúc những con vật bỏ đi.

Chủ nhân ngôi nhà đặt camera ghi lại được cảnh tượng này đã rất ấn tượng với cách xử trí của Chandu nên quyết định chia sẻ đoạn video cho đài truyền hình địa phương để mọi người có thể thấy được hành động dũng cảm của em. 

Tình trạng chó hoang tấn công con người xảy ra khá phổ biến ở Ấn Độ. Trong 20 năm qua, chỉ tính riêng thành phố Mumbai, số nạn nhân tử vong do chó cắn đã lớn hơn rất nhiều so với số người chết trong 2 cuộc khủng bố. Theo thống kê từ Tòa án tối cao của Ấn Độ, giai đoạn từ 1994 đến 2015 có hơn 1 triệu người bị chó cắn và có ít nhất 434 người đã thiệt mạng vì bệnh dại.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?