Thứ tư, 3/7/2019, 00:06 (GMT+7)

Bé trai 4 tuổi rơi xuống đường ray vì bước hụt lên tàu

Các hành khách ở Australia hoảng loạn báo lái tàu khi chứng kiến cảnh bé trai mắc kẹt.

Bé trai 4 tuổi rơi xuống đường ray vì bước hụt lên tàu
 
 

Hôm 1/7, một bé trai 4 tuổi bị rơi xuống khoảng trống giữa mạn tàu và sân ga tại ga Sydenham, phía tây Sydney. Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy cậu bé đi cùng một phụ nữ đang vừa bế một em bé vừa kéo theo chiếc xe đẩy.

Khi cánh cửa tàu mở ra, cậu bé bước về phía trước trong khi vừa đi vừa vỗ tay. Sau khi những người bên trong tàu bước ra, cậu bé định lên tàu nhưng bước chân quá ngắn khiến cho cả cơ thể tụt xuống bên dưới đường ray.

Ngay lập tức, người phụ nữ, được cho là mẹ của cậu bé, vội hoảng hốt chạy lên. Sự việc thu hút sự chú ý của nhiều hành khách. Họ vừa đập mạn tàu vừa hét lên "dừng lại" nhằm cảnh báo cho các nhân viên tàu về chuyện đang xảy ra.

Một người đàn ông đã cúi xuống và đưa tay kéo cậu bé lên. Theo trang Nine News, bé trai không hề bị thương sau tai nạn. Vì quá hoảng sợ, cậu bé được mẹ ôm ấp, trấn an trên ghế nhà ga mà không tiếp tục hành trình theo đoàn tàu.

Tùng Anh (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?