Bé trai 22 tháng tuổi bị bắt cóc ngay trước mặt cha mẹ

Tuy cha mẹ em ngồi cách đấy không xa nhưng kẻ gian vẫn cả gan bế em bỏ chạy.

Thứ năm, 22/6/2017, 16:16 (GMT+7)
Bé trai 22 tuổi bị bắt cóc ngay trước mặt cha mẹ
 
 

Theo Mirror, một bé trai 22 tháng tuổi đã bị bắt cóc ngay tại nhà hàng ở Johannesburg, Nam Phi trong lúc bố mẹ em đang dùng bữa cách đây không xa.

Video do camera an ninh ghi lại cho thấy bé trai đang đi ra phía cửa nhà hàng bất ngờ bị một người đàn ông bế lên và bỏ chạy. Lúc này, bố em phát hiện ra điều bất ổn và nhanh chóng đuổi theo. Khi đụng độ, kẻ gian nói với bố em rằng đây chỉ là một trò đùa. 

Bố mẹ em bé sau đó đã khiếu nại với cơ quan chức năng về việc con mình bị bắt cóc, nhưng sau 2 ngày phía cảnh sát quyết định không truy tố vụ việc. 

Trả lời News24, mẹ em cho rằng có ba người tham gia vào vụ bắt cóc: “Nếu lúc đó chồng tôi cúi xuống ăn hoặc nhìn đi một hướng khác thì sự việc có thể đã trở nên tồi tệ. Tôi nghĩ họ sẽ đưa con trai tôi cho một phụ nữ, cô ta sẽ bế đứa trẻ rời nhà hàng đế tránh bị nghi ngờ. Bạn luôn nghĩ mọi chuyện chỉ xảy ra với người khác cho đến khi nó ập đến với chính mình”.

Sự việc xảy ra từ hồi tháng 11 năm ngoái, tuy nhiên trong tuần qua nó được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội nhằm cảnh giác các bậc phụ huynh về sự an toàn của con trẻ.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?