Thứ năm, 7/12/2017, 14:22 (GMT+7)

Bé trai 10 tuổi bị bố đẻ đánh đập trong thời gian dài

Cho rằng con ruột nghịch, không nghe lời nên Nam dùng nhiều vật dụng khác nhau đánh đập cháu khi đang sống cùng người vợ thứ hai.

Ngày 7/12, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Hoài Nam (34 tuổi) để làm rõ hành vi đánh đập con trai ruột 10 tuổi trong thời gian dài.

be-trai-10-tuoi-bi-bo-de-danh-dap-trong-thoi-gian-dai

Nam thực nghiệm lại hành vi đánh đập con. Ảnh: Công an.

Theo nhà chức trách, bé trai sống cùng bố đẻ và mẹ kế hơn một năm nay trong căn hộ ở phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy). Tối 5/12, cháu bé bắt xe buýt về nhà bà nội trong tình trạng tinh thần bất ổn, cơ thể suy nhược. Vụ việc được trình báo cảnh sát ngay sau đó.

Cậu bé cho biết thường xuyên bị đánh trong suốt thời gian ở cùng bố đẻ và mẹ kế. Trước đây cháu nặng 40 kg, song giờ chỉ còn 20 kg.

be-trai-10-tuoi-bi-bo-de-danh-dap-trong-thoi-gian-dai-1

Nam dùng nhiều vật dụng khác nhau đánh con. Ảnh: Công an.

Tại cơ quan điều tra, Nam khai do con trai nghịch, không nghe lời nên đã ra tay “dạy dỗ”. Trong suốt thời gian dài, người này dùng roi sắt, dụng cụ nấu ăn để hành hạ con, dùng chân đá vào sườn làm bé gãy xương sườn.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?