Thứ năm, 21/11/2013, 11:45 (GMT+7)

Bé sơ sinh tỉnh lại trước khi bị đem đi hỏa táng

Một em bé sơ sinh đột nhiên tỉnh lại trong lễ tang sau khi các bác sĩ tại một bệnh viện ở tỉnh An Huy, Trung Quốc, thông báo đã chết.

baby1-6923-1385008534.jpg

Ảnh minh họa: connectingdirectors

Bé trai, chưa tròn một tháng tuổi, nhanh chóng được đưa trở lại bệnh viện nhi tỉnh An Huy để  điều trị cấp cứu sau khi một nhân viên ở nhà tang lễ thành phố Hợp Phì nghe thấy tiếng khóc của em.

Nhà tang lễ cho biết họ nhận được giấy chứng tử của cậu bé từ bệnh viện nhi tỉnh và đang chuẩn bị tiến hành nghi thức hỏa táng như thông thường.

Theo Xinhua, đứa trẻ bị dị tật hệ hô hấp bẩm sinh và bệnh tình ngày một nghiêm trọng. Hôm 12/11, bố mẹ em quyết định từ bỏ mọi hy vọng cứu chữa, một nhân viên bệnh viện giấu tên cho hay.

"Kiểm tra cho thấy đứa bé vẫn có dấu hiệu của sự sống, vì thế chúng tôi sẽ tiếp tục truyền máu để duy trì sự sống cho bé vì lý do nhân đạo", nhân viên này nói thêm.

Một bác sĩ và y tá được cho là chịu trách nhiệm về sự cố này đã lần lượt bị đình chỉ công tác và nghỉ việc. Trong khi đó, phía bệnh viện cho biết đang tiến hành điều tra và sẽ thông báo kết quả đến công chúng trong thời gian sớm nhất.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao