Thứ hai, 5/11/2018, 11:39 (GMT+7)

Bé sơ sinh thoát chết nhờ tán cây sau khi bị bố ném từ trên núi

Người đàn ông Trung Quốc lén đưa con ra khỏi viện, cho vào bao tải và ném xuống vách núi cao 100 m vì không muốn có thêm con gái.

Bé sơ sinh sống sót nhờ rơi vào cây khi bị bố ném xuống vách đá
 
 

Một bé gái sơ sinh ở thị trấn Magui của thành phố Cao Châu, tỉnh Quảng Đông, may mắn sống sót sau khi bị bố ném từ vách núi xuống, SCMP đưa tin hôm 3/11.

Trước đó, nhân viên bệnh viện địa phương đã báo cảnh sát khi bé gái bị mất tích. Bố của em bé, họ Li, ngay lập tức bị cảnh sát theo dõi. Sau khi bị tra hỏi, Li thú nhận đưa con ra khỏi bệnh viện, đặt vào trong bao tải và ném xuống vách núi.

Lực lượng cứu hộ Magui, Cao Châu, tỉnh Quảng Đông tìm thấy bé gái sơ sinh bị bố ném bỏ trên một tán cây dưới vách núi cuối tháng trước. Ảnh: Live Leaks.

Lực lượng cứu hộ Magui, Cao Châu, tỉnh Quảng Đông, tìm thấy bé gái bị bố ném xuống vách núi cuối tháng 10. Ảnh: Live Leaks.

Cảnh sát bắt giữ Li và phát động một cuộc tìm kiếm đứa trẻ. Khi họ đến hiện trường, bé gái đã mất tích được khoảng 10 giờ.

"Vấn đề nan giải nhất là vách núi rất dốc và bên dưới là rừng rậm", phó giám đốc sở cảnh sát Magui, ông Feng Youshi, cho biết.

12 giờ sau khi bé gái mất tích, các nhân viên cứu hộ phát hiện ra em bé nằm giữa một tán cây cách mặt đất khoảng 30 m sau khi rơi khoảng 70 m. Đứa trẻ không hề bị thương và chỉ cần ở lại bệnh viện một đêm. Hôm sau, bé đã có thể về nhà với mẹ.

Bé gái sơ sinh được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe sau khi bị bố ném từ vách núi cao 100 m xuống ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc cuối tháng trước. Ảnh: Live Leaks.

Bé gái sơ sinh được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe sau khi bị bố ném từ vách núi cao 100 m xuống ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, cuối tháng 10. Ảnh: Live Leaks.

Trong khi đó, Li khai nhà nghèo, chỉ muốn có thêm con trai vì đã có ba con (hai gái, một trai).

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả