Thứ bảy, 22/4/2017, 09:03 (GMT+7)

Bé sơ sinh sống sót thần kỳ sau 3 ngày bị chôn sống

Nhờ tiếng khóc mà các công nhân đã tìm thấy một bé trai còn nguyên dây rốn bị mẹ xếp gỗ và phủ cát lên trên trong một nông trại.

Theo South Coast Herald, sự việc xảy ra tại một nông trại thuộc thị trấn Paddock, KwaZulu-Natal, Nam Phi vào ngày 16/4. Người mẹ 25 tuổi đến từ Izigolweni sau khi sinh con tại nơi làm việc đã vội vã để lại đứa bé ở nơi khuất người rồi xếp gỗ và phủ cát lên trên.

Cảnh sát cho biết các công nhân của nông trại nghe thấy tiếng trẻ con khóc văng vẳng và đi tìm kiếm. "Khi câu chuyện trở nên ầm ĩ, người mẹ đã thú nhận đứa bé là con mình. Cô ta giải thích đây là đứa con thứ hai, đứa lớn được 4 tuổi. Vì sợ bố mẹ không chấp nhận việc cô đẻ thêm con nên người phụ này đã hành động như vậy", cảnh sát trưởng Gerald Mfeka nói.

be-so-sinh-song-sot-than-ky-sau-3-ngay-bi-chon-song

Em bé đã ổn định sức khoẻ.

Em bé sau đó đã được đưa đến Bệnh viện khu vực Port Shepstone, nơi cậu được chăm sóc đặc biệt. Phát ngôn viên của bệnh viện, ông Phumza Morai, thông báo hiện tình hình em bé ổn định.

Người mẹ đã bị triệu tập đến toà với cáo buộc bỏ rơi trẻ em, tuy nhiên vụ án đang được hoãn để điều tra thêm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?