Thứ hai, 5/3/2018, 09:35 (GMT+7)

Bé sơ sinh ở Mexico bị mẹ vứt bỏ trong túi nilon

Bé trai nặng 5 kg được một người qua đường phát hiện ở thành phố Mexico nằm trong chiếc túi nilon cùng vài món quần áo. 

Bé sơ sinh bị mẹ vứt bỏ trong túi nilon
 
 
 

Theo Mirror, bé trai sơ sinh được một phụ nữ 22 tuổi phát hiện khi đi mang qua chiếc túi và thấy có thứ gì đó đang cử động bên trong, sau khi em bị vứt bỏ trên một con đường ở thành phố Mexico. Cô gái lập tức gọi báo cảnh sát. 

Theo truyền thông địa phương, đứa trẻ nặng 5 kg và được đưa vào bệnh viện để các bác sĩ theo dõi. Một đoạn video được quay lại cho thấy bé khóc to khi một nhân viên y tế bế lên và quấn lại bằng khăn. Khi người quay phim hỏi về đứa bé này, cô đáp: "Là một bé trai". 

Video sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý và bình luận của hàng chục người. Một thành viên viết: "Đúng là một người mẹ tồi". Thành viên khác thì nhận xét: "Buồn quá. Thử nghĩ mà xem, ngoài kia còn có biết bao nhiêu người phụ nữ phải vất vả lắm mới sinh được đứa con". 

Nhiều người cho rằng cảnh sát sẽ sớm tìm được danh tính mẹ đứa bé sau khi kiểm tra video do các camera giám sát ghi lại. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?