Bé sơ sinh nặng 6,3 kg khiến bố mẹ sửng sốt

Bố của Adonis há hốc mồm vì kinh ngạc khi nhìn thấy cậu con trai nặng gấp đôi trẻ sơ sinh bình thường chào đời. 

Thứ hai, 16/1/2017, 14:00 (GMT+7)
be-so-sinh-nang-6-3-kg-khien-bo-me-sung-sot

Adonis phải nằm theo dõi trong bệnh viện vì các bác sĩ lo ngại bé gặp vấn đề sức khỏe bởi cân nặng 6,3kg. Ảnh: Facebook

Chị LaQueena Hunter Grover, mẹ của bé Loyalty Adonis, kể rằng những người không quen biết lần đầu nhìn thấy cô từng cho rằng cô mang thai ba em bé trước khi Adonis chào đời tại bệnh viện ở Louisiana, Mỹ, hồi tháng trước. 

Theo Mirror, cậu bé chào đời với chiều dài 60cm và nặng 6,3 kg, gấp đôi trọng lượng trung bình của một em bé sơ sinh. Hiện tại Adonis một tháng tuổi và nặng gần 7 kg. Grover cho biết lúc con trai được sinh ra, chồng cô đã quá ngạc nhiên và không dám tin vào mắt mình. 

"Mọi người đi về phía tôi và nói đùa rằng 'Ồ, tôi nghĩ đó là cặp song sinh hay sinh ba. Có thể còn có đứa bé nào khác trong bụng'. Ngay khi con được đưa ra, chồng tôi miệng há hốc. Lúc đó thằng bé nặng 6,35kg, tôi còn nhớ lúc cô y tá chạy lại thông báo, tôi như ngất đi", Grover kể lại. 

be-so-sinh-nang-6-3-kg-khien-bo-me-sung-sot-1

Bé Adonis và mẹ. Ảnh: Facebook

Với thân hình to lớn khi chào đời, bé Adonis phải mặc bỉm dành cho trẻ lớn hơn 2 size, và một vài món đồ chơi của bé còn được thiết kế dành cho trẻ 18 tháng tuổi. 

Grover, người đã trải qua ba lần sinh nở trước khi đón Adonis, cho biết cả gia đình đặt cho cậu bé biệt danh "người khổng lồ Hulk" bởi bé to lớn hơn bình thường. Bà mẹ bốn con cũng thừa nhận vợ chồng cô không có ý định sẽ chào đón thêm thành viên nào nữa. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?