Bé sơ sinh hơn một tháng tuổi bị rao bán trên mạng

Cảnh sát Đức hiện điều tra vụ việc một bé gái ở Đức bị rao bán trên trang eBay với giá hơn 5.500 USD. 

Thứ sáu, 14/10/2016, 09:51 (GMT+7)
be-so-sinh-hon-mot-thang-tuoi-bi-rao-ban-tren-mang

Hình ảnh bé Maria nằm ngủ bị rao bán lên trang eBay. Ảnh: CEN

Theo Mirror, bé gái một tháng tuổi tên Maria xuất hiện trên danh mục các mặt hàng được rao bán của trang eBay hôm 12/10 với giá 5.000 euro (khoảng 125 triệu đồng). Theo thông tin trong mục quảng cáo này, Maria sống ở thành phố Duisburg, bang bắc Rhine-Westphalia của Đức. 

"Cần bán trẻ em, 40 ngày tuổi, tên Maria", tiêu đề phần quảng cáo có nội dung. Trong những bức ảnh được người rao bán đăng tải, bé gái với mái tóc dày rậm đang nằm ngủ với nhiều bộ đồ ngủ khác nhau. 

Mục quảng cáo nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, không ít thành viên bày tỏ lo lắng về sự an toàn của đứa bé và lên án kẻ đã rao bán em. 

Pierre Du Bois, đại diện trang eBay, cho biết công ty đã gỡ danh mục này trong vòng nửa tiếng sau khi nó xuất hiện trên mạng và thông báo cho cảnh sát ngay khi họ biết đến sự việc.

"Chúng tôi nhận được nhiều lời kiến nghị của người dùng và lập tức xử lý vấn đề. Trong trường hợp này, chúng tôi cung cấp toàn bộ các thông tin có được cho chính quyền", ông Du Bois nói, đồng thời cho biết công ty thường cấm những người đăng các mục quảng cáo tương tự như trên được sử dụng trang. 

Cảnh sát Đức hiện tiến hành điều tra vụ việc. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?