Bé sơ sinh bị mẹ bỏ rơi vì sợ bố giết

Bà mẹ người Mỹ bỏ con trước cửa một ngôi nhà hôm 20/7, kèm lời nhắn 'sinh thằng bé trong nhà vệ sinh, bố nó đã cố giết cả hai mẹ con'. 

Thứ tư, 24/7/2019, 16:35 (GMT+7)
Em bé sơ sinh mới một ngày tuổi hiện trong tình trạng sức khỏe tốt. Ảnh: WESH. 

Em bé sơ sinh một ngày tuổi hiện trong tình trạng sức khỏe tốt. Ảnh: WESH

Một người dân báo cảnh sát sau khi phát hiện bé trai sơ sinh đang khóc trước cửa căn hộ ở khu dân cư Willow Key thuộc thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ. Sau khi đưa đứa trẻ mới một ngày tuổi tới bệnh viện, cảnh sát thăm dò những người hàng xóm để tìm hiểu xem họ có nhìn thấy người mẹ đã vứt bỏ con mình hay không. 

Nhà chức trách cũng tìm thấy một mẩu giấy nhắn được bỏ lại bên cạnh đứa trẻ sơ sinh với nội dung: "Tôi sinh thằng bé một mình trong nhà vệ sinh. Bố bé đã cố gắng giết cả hai mẹ con tôi. Xin hãy giữ bí mật về đứa trẻ này và đưa con tới bệnh viện. Bố bé là một người đàn ông rất nguy hiểm. Tôi rất xin lỗi. Tôi đã cố gắng lau sạch người con và cho con ăn". 

Tờ giấy nhắn người mẹ gửi lại bên cạnh đứa con trai nhỏ. Ảnh: WESH. 

Tờ giấy người mẹ gửi lại bên cạnh đứa con trai nhỏ. Ảnh: WESH

Althea Brown cho hay đứa bé bị bỏ rơi trước cửa nhà cô, tuy nhiên lúc bé được một người hàng xóm phát hiện, cô đang ở chỗ làm. 

"Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Lúc nghe người ta báo tin, tôi ước gì mình ở đó. Không phải tôi muốn nhận nuôi đứa bé, mà chỉ là muốn bế hay âu yếm bé một chút", Althea nói. 

Em bé được các bác sĩ ở bệnh viện nhi Arnold Palmer kiểm tra và kết luận tình trạng sức khỏe tốt. 

Tại bang Florida, vứt bỏ một đứa trẻ là hành vi trái pháp luật, trừ phi đứa bé bị bỏ lại bệnh viện hay trạm cứu hỏa. Nếu bị cảnh sát tìm thấy, người mẹ có thể phải đối mặt các cáo buộc thờ ơ, bỏ bê trẻ em. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?