Thứ tư, 28/9/2016, 08:36 (GMT+7)

Bé lớp 3 phải nhập viện, nghi bị bố đẻ bạo hành

Người nhà cho biết cháu Trang đã nhiều lần bị đánh đập không thương tiếc, lần nào cũng để lại nhiều vết thương.

Ủy ban nhân dân huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ thông tin về hành vi bố đẻ bạo hành khiến cháu Hà Dương Thùy Trang (học sinh lớp 3, trường tiểu học Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh) phải nhập viện cấp cứu, kiểm tra sức khỏe.

Theo phản ánh của người nhà, vào ngày 21/9, cháu Hà Dương Thùy Trang đi học về có ghé qua nhà bà ngoại để thăm mẹ (mẹ và bố của Trang đã ly dị, cháu ở với bố) nhưng không gặp được nên về.

Về nhà bố hỏi, do sợ quá nên cháu sợ nên nói đi chơi với bạn và đã bị bố đánh không thương tiếc khiến thân thể đầy các vết bầm tím, nhiều chỗ rướm máu, nhất và vùng chân. Cháu còn bị bố đuổi khỏi nhà nên tìm sang nhà bà ngoại để được giúp đỡ. Sau đó cháu đã được bà ngoại và mẹ đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh để cấp cứu.

be-lop-3-phai-nhap-vien-nghi-bi-bo-de-bao-hanh

Chân cháu Trang xuất hiện nhiều vết thương nghi do bố đẻ đánh. Ảnh: Lao Động.

Sau 3 ngày nằm viện, cháu Trang đã được gia đình đưa về nhà để kịp đi học vào ngày hôm 26/9. Đây không phải là lần đầu cháu bị bố đánh đập và lần nào cũng để lại nhiều vết thương.

Mẹ cháu Trang là chị Dương Thị Hiền Lành mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc, làm rõ hành vi bạo hành trẻ em và có biện pháp ngăn chặn.

Chị cũng mong muốn được giành quyền nuôi con để được bảo vệ và che chở, ngăn chặn việc bạo hành ảnh hưởng đến tâm lý và tương lai của con mình.

Theo An Ninh Thủ Đô

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?