Thứ ba, 19/3/2013, 17:16 (GMT+7)

Bé gái út trong gia đình bị thiêu đã tử vong

Sáng 19/3, cháu Trần Thị Huyền (5 tuổi) do bỏng trên 90% không có khả năng cứu chữa đã qua đời. Gia đình đã đưa cháu về quê.

>> Châm lửa đốt cả gia đình 4 người

Tối 18/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Phòng kết luận, do bực tức con dâu là chị Nguyễn Thị Luyến (sinh năm 1986), ông Trần Đình Hậu (sinh năm 1961 ở thôn Xích Thổ, xã Hồng Thái, An Dương) đổ xăng châm lửa đốt khu vực gường ngủ của mẹ con chị Luyến.

Bé Trần Thị Huyền bị bỏng khắp người, đang trong tình trạng nguy kịch

Các thành viên trong gia đình vẫn đang bị bỏng rất nặng. Ảnh: NLĐ

Trước đó, lúc 20h30 ngày 17/3, người dân phát hiện ánh lửa cháy dữ dội phát ra từ phía nhà vợ chồng ông Hậu, kèm theo là tiếng la hét hoảng loạn của nhiều người trong ngôi nhà này. Khi mọi người chạy tới, 6 nạn nhân trên bùng cháy như ngọn đuốc sống. Đặc biệt, hai cháu Ngọc, Huyền người cháy đen nằm giãy giụa bên ao rau muống gần nhà.

Trong 4 người lớn gặp nạn trong gia đình, ông Hậu bỏng nặng nhất trên 50%, bà Nguyễn Thị Nên (vợ ông Hậu) cùng con dâu Nguyễn Thị Luyến, đều bị bỏng ở phần mặt, ngực, lưng, 2 tay, 2 chân từ 25-30%. Con trai ông Hậu là Trần Đình Điệp (sinh năm 1986) bỏng 13%.

Hiện trường vụ án.

Hiện trường vụ án. Ảnh: NLĐ

Riêng hai con gái của vợ chồng anh chị Điệp - Luyến là cháu Trần Như Ngọc, 6 tuổi và Trần Thu Huyền, 5 tuổi, sau khi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Hải Phòng, đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên.

Cơ quan điều tra đã xác định, vào thời điểm xảy ra vụ án, anh Điệp cùng vợ con từ quê chị Luyến ở Kiến Thụy, Hải Phòng trở về nhà thì giữa chị Luyến xảy ra mâu thuẫn với bố, mẹ chồng. Bực mình, ông Hậu dùng xăng đốt khu vực giường ngủ của 3 mẹ con chị Luyến.

Nhiều hàng xóm cho biết, gia đình ông Hậu thường xuyên lục đục. Ông Hậu không đồng ý cho anh Điệp lấy chị Luyến. Khi chị sinh 2 con gái, ông Hậu càng hắt hủi con dâu. Năm 2012, do mâu thuẫn với bố mẹ, anh Điệp đã dọn ra ngoài ở riêng. Mới đây, do vẫn không hòa giải được, anh Điệp uống thuốc sâu tự tử nhưng được phát hiện kịp thời.

Anh Điệp làm cốp pha, còn chị Luyến làm công nhân giầy da tại công ty gần nhà, gia cảnh khó khăn

Tùng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?