Thứ năm, 3/1/2019, 15:56 (GMT+7)

Bé gái suýt bị bắt cóc trước mặt dì ở trung tâm thương mại

Người đàn ông lạ mặt ở Trung Quốc bế xốc em bé đi trước sự chứng kiến của người dì nhưng bị chặn lại.

Em bé suýt bị bắt cóc trước mặt người thân ở trung tâm thương mại
 
 

Theo Sina, vụ bắt cóc "hụt" xảy ra hôm 1/1 tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Một người đàn ông đã bế đứa bé đi trong trung tâm mua sắm đông đúc, bất chấp dì của em đang đứng cạnh.

Trong video được quay bằng camera giám sát gần hiện trường, một phụ nữ dắt theo hai đứa trẻ, một bé trai và một bé gái, đứng trong sảnh. Nhân lúc người phụ nữ mải trông bé trai, người đàn ông đi ngang qua lập tức tiến tới bế bé gái và thản nhiên bỏ đi.

Người phụ nữ - được xác định là dì của đứa bé - sau đó quát tháo người đàn ông và nắm lấy cánh tay của cháu mình, buộc kẻ bắt cóc phải đặt đứa bé xuống. Tuy nhiên, kẻ này vẫn bình tĩnh đi tiếp như không có gì xảy ra còn người dì chỉ biết nhìn theo và nắm thật chặt tay cháu.

Mẹ của em bé biết chuyện đã đuổi theo nghi phạm, dồn ông ta vào một góc. Khi cảnh sát tới nơi, người đàn ông nói mình chỉ đùa giỡn. Các nhà chức trách cho biết khi xảy ra vụ việc, nghi phạm say rượu.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?