Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong bụi rậm

Những người quét đường đã phát hiện ra cô bé tại một bụi rậm ở Ấn Độ với nhiều vết côn trùng cắn trên cơ thể.

Thứ năm, 2/8/2012, 09:33 (GMT+7)
Một

Trẻ em ở Ấn Độ thường bị thờ ơ và không được bảo vệ. Ảnh minh họa

Cảnh sát cho biết bé sơ sinh được tìm thấy bị bỏ rơi trong một bụi cây gần chợ Gijhod, thị trấn Noida, bang Uttar Pradesh vào sáng ngày 31/7.

"Khoảng 7h sáng hôm đó, bé gái được phát hiện và đã nhanh chóng được đưa tới viện. Hiện tại chúng tôi chưa có manh mối nào về cha mẹ của bé và đang bắt đầu điều tra. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra xem có trường hợp báo mất tích nào trong khu vực Noida và Delhi không", một cảnh sát nói.

Các bác sĩ khoa nhi cho biết do bé gái được đưa tới viện trong tình trạng sức khỏe yếu, trên mình lại có nhiều vết kiến và côn trùng cắn, nên rất có thể bé sẽ bị nhiễm trùng.

"Hiện tại, cô bé đã khá ổn định. Chúng tôi đang cố gắng để ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng. Hy vọng tối mai cô bé sẽ ổn định và thoát khỏi nguy hiểm", bác sĩ Raj Singh nói với Indianepxress.

Đại diện phía bệnh viện cho biết họ sẽ giữ bé gái lại để theo dõi cho đến khi tình hình sức khỏe của em hồi phục. Sau đó họ sẽ giao cho Ủy ban Phúc lợi xã hội trẻ em. Một thành viên của Ủy ban này cho biết: "Chúng tôi sẽ chăm sóc bé trong 3 tháng. Trong thời gian đó, nếu cảnh sát không tìm thấy bố mẹ đẻ của bé thì chúng tôi sẽ tìm bố mẹ nuôi cho em".

Hiện ở Ấn Độ, tình trạng trẻ em bị thờ ơ và ngược đãi ngày càng trở nên phổ biến.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?