Thứ ba, 14/3/2017, 11:25 (GMT+7)

Bé gái Mỹ 9 tuổi bị giáo viên bóng rổ lạm dụng tình dục

Một giáo viên dạy bóng rổ ở Mỹ bị bắt giữ sau khi có hành vi xâm hại tình dục đối với nữ sinh 9 tuổi. 

be-gai-my-9-tuoi-bi-giao-vien-bong-ro-lam-dung-tinh-duc

Trường tiểu học IDEAL, nơi bé gái đang theo học. Ảnh: Nydailynews

Cảnh sát cho biết bé gái 9 tuổi, không tiết lộ danh tính, đang chơi bóng rổ tại trường IDEAL ở Manhattan với một nhóm học sinh khác chiều 10/3 thì nhóm này rủ nhau đi xem phim. Channing Parker, giáo viên dạy bóng rổ 22 tuổi, lúc này yêu cầu bé gái ở lại. Sau đó, anh ta dẫn cô bé vào nhà tắm rồi bắt ép nạn nhân thực hiện hành vi tình dục với mình. 

Lúc đến đón con gái từ trường về và được nghe kể lại, mẹ cô bé đã lập tức gọi cho nhà trường để thông báo vụ việc trên. Một số người dân sống quanh khu vực trường IDEAL rất sốc khi hay tin và hiện yêu cầu nhà trường phải điều tra làm rõ. 

"Tôi nghĩ việc này thật sự kinh khủng bởi từ trước đến nay đây là một khu dân cư yên bình", Shunli Warmer, người sống gần ngôi trường trên, cho biết. "Tôi hy vọng cơ quan quản lý giáo dục sẽ làm việc với bên cảnh sát để siết chặt hơn các quy định cũng như đảm bảo rằng việc này sẽ không bao giờ xảy ra lần nữa". 

Trong khi đó, hàng xóm của Parker cũng vô cùng khi biết tin anh ta bị cáo buộc tấn công tình dục trẻ em.

Đại diện trường IDEAL cho hay Parker là nhân viên mà trường thuê từ bên dịch vụ Kids Creative về để dạy bóng rổ cho các em học sinh sau giờ tan học. Hội đồng nhà trường đã thông báo cho các cơ quan chức năng liên quan để phối hợp điều tra. 

"Sự an toàn của các học sinh là điều quan trọng hàng đầu", nhà trường tuyên bố. "Trường IDEAL đã chấm dứt hợp đồng với bên Kids Creative ngay khi vụ việc bị phát hiện". 

Parker bị bắt giữ hôm 11/3 và đang phải đối mặt với các cáo buộc có hành vi dâm ô cấp độ 1, lạm dụng tình dục cấp độ 1 và tấn công tình dục đối với một đứa trẻ dưới 13 tuổi. 

(Theo NBC New York)

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả