Thứ ba, 17/10/2017, 00:03 (GMT+7)

Bé gái Mỹ 8 tuổi tử vong vì ngã trên du thuyền

Nạn nhân ngã từ ban công trên cao xuống sàn du thuyền chỉ vài giây sau khi chạy khuất tầm mắt mẹ.

Bé gái, được đặt tên là Zion, đã chết sau khi rơi xuống ít nhất hai tầng từ ban công du thuyền có tên Carnival Glory, thuộc hãng tàu Carnival Cruise Lines ở Miami, Mỹ vào sáng 14/10, The Sun đưa tin.

be-gai-my-8-tuoi-tu-vong-vi-nga-tren-du-thuyen

Hiện trường nơi bé gái bị rơi xuống.

Những hành khách trên tàu đã nghe thấy tiếng kêu khóc thảm thiết của người mẹ khi tàu chuẩn bị cập cảng. Nói chuyện với tờ 7News Miami, Raymond Kassim, người chứng kiến cú ngã, cho biết: "Tôi nghe thấy tiếng hét 'Ôi con tôi' và khi nhìn ra thì thấy cô bé đã ngã xuống rồi. Nó xảy ra quá nhanh".

Một người họ hàng cho biết cô bé chỉ khuất tầm nhìn của họ trong vài giây trước khi ngã xuống. Hành khách Tyron McKelvey kể lại: "Mọi người bắt đầu la hét và chạy khắp nơi". Một người khác, Vickie Lewis nói: "Nếu cô bé rơi xuống ghế, có lẽ đã còn cơ hội sống sót. Nhưng không, thật thương tâm cho gia đình cô bé".

Bé gái đã được đưa tới trung tâm chấn thương Ryder thuộc bệnh viện Jackson Memoria ở Miami trong tình trạng "cực kỳ nguy kịch" và sau đó đã tử vong. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân gây ra cú ngã của cô bé. 

be-gai-my-8-tuoi-tu-vong-vi-nga-tren-du-thuyen-1

Con tàu Carnival Glory nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Hiện con tàu đã được thông báo "tiếp tục hoạt động bình thường". Hãng tàu Carnival Cruise Lines phát biểu trong một thông báo liên quan vụ việc: "Chúng tôi xin chia sẻ sự quan tâm tới gia đình vào thời điểm khó khăn này".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả