Thứ hai, 3/8/2020, 14:03 (GMT+7)

Bé gái một mình chống nghi phạm ấu dâm

NgaCô bé 6 tuổi kiên trì bám chắc tay vào lan can thang bộ khiến gã đàn ông sau một lúc cố bắt cóc em không được phải bỏ chạy.

Bé gái một mình đánh trả nghi phạm ấu dâm
 
 

Mạng xã hội Nga xôn xao sau khi video quay cảnh một bé gái 6 tuổi suýt bị nghi phạm ấu dâm bắt cóc ở cầu thang vắng người được chia sẻ. Theo Sun, sự việc xảy ra tại một khu căn hộ nhiều tầng thuộc thành phố Omsk, phía tây nam nước Nga.

Trong đoạn video do camera an ninh tòa nhà ghi lại, kẻ tình nghi bám theo sau bé gái ở khu vực thang bộ rồi cố gắng chộp lấy cô bé, định bắt cóc. Tuy hoảng sợ nhưng bé gái dũng cảm đã dùng hết mọi sức mạnh của mình, bám chặt tay vào lan can cầu thang. Sau nỗ lực chiến đấu chống lại kẻ bắt cóc, em cuối cùng cũng thoát được khỏi tay hắn và bỏ chạy.

Không đạt được mục đích, kẻ tấn công cũng nhanh chóng bỏ trốn.

Sau khi nghe con gái kể lại, bố mẹ em đã lập tức báo cho cảnh sát. Hiện một cuộc truy nã lớn đã được tiến hành để truy tìm tung tích nghi phạm tấn công tình dục trẻ em.

Theo cảnh sát, kẻ tình nghi được miêu tả khoảng 25 đến 30 tuổi, cao khoảng 1,75 m, tóc xoăn dài đến vai và có nhiều lông trên mặt. Hắn mạc áo jacket đen, quần đen, đi bốt và đội mũ lưỡi trai xám đậm.

Ủy ban Điều tra nước Nga cho biết cô bé may mắn không bị thương trong vụ tấn công.

"Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp cần thiết để giải quyết vụ phạm tội này và bắt giữ nghi phạm", ủy ban tuyên bố.

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả