Bé gái mới 5 tuổi đã dậy thì

Một bà mẹ ở Đài Loan vô cùng hoảng sợ khi thấy quần lót cô con gái 5 tuổi dính máu, sợ rằng con đã bị cưỡng hiếp.

Thứ tư, 26/12/2012, 11:16 (GMT+7)
gnbhg

Bé gái bị dậy thì sớm do có khối u tế bào. Ảnh minh họa: Asia One

Người phụ nữ họ Zhang, ở quận Chunghua, thành phố Đài Bắc, nói với một tờ báo địa phương rằng tuần trước, khi đang chuẩn bị tắm rửa cho con gái, chị hốt hoảng phát hiện thấy quần lót của con có dính máu. Sợ rằng con bị cưỡng hiếp, Zhang lập tức đưa cô bé tới bệnh viện.

Bác sĩ sau khi kiểm tra thấy bé gái không bị đau đớn, màng trinh vẫn còn nguyên vẹn thì kết luận rằng cô bé không hề bị lạm dụng tình dục. Thấy lông mu của cô bé đã phát triển, bác sĩ nghi ngờ và đề nghị chị Zhang đưa con tới khoa phụ sản tại bệnh viện.

Kết quả siêu âm cho thấy bé gái bị u tế bào hạt Juvenile. Đây chính là tác nhân kích thích buồng trứng tiết ra nhiều hoóc môn khiến cô bé bị dậy thì sớm. Ngực cô bé cũng bắt đầu phát triển to hơn và hàm lượng hoóc môn trong máu cao gấp bốn lần bình thường.

Theo Asia One, bé gái hiện đã được tiến hành phẫu thuật và khối u cũng đã được cắt bỏ thành công. Mặc dù không còn bị chảy máu nữa, nhưng lông mu vẫn tiếp tục phát triển. Các bác sĩ tin tưởng cô bé sẽ phục hồi hoàn toàn trong thời gian tới.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?