Bé gái hoảng sợ kêu khóc khi kẹt cả bàn chân vào bồn cầu

Cô bé Trung Quốc được ba nhân viên cứu hộ giải cứu sau khi trượt chân vào bệ xí xổm trong nhà vệ sinh ở trường tiểu học. 

Thứ sáu, 9/3/2018, 10:15 (GMT+7)
Bé gái hoảng sợ kêu khóc khi kẹt cả bàn chân vào bồn cầu
 
 
 

Cô bé 10 tuổi đã bị mắc kẹt sau khi trượt chân lúc đi vệ sinh tại trường tiểu học ở tỉnh Quảng Tây, phía nam Trung Quốc, theo Mirror

Một đoạn video được quay ở hiện trường cho thấy các nhân viên cứu hộ phải ra sức trấn an cô bé khi em kêu lên đau đớn do bàn chân trái bị mắc kẹt cứng. Ít nhất ba người đã được huy động để giải cứu cho nữ sinh trong tình huống này. 

Bé gái lúc này vừa khóc vừa kêu lên: "Đừng khoan vào chân cháu!". 

Các nhân viên cứu hộ động viên cô bé hãy dũng cảm lên bởi họ sẽ không làm điều gì gây hại cho bé. Chỉ một lúc sau, nạn nhân được giải thoát khỏi hố bồn cầu mà không hề bị vết thương hay sưng tấy nào. 

Tại Trung Quốc hiện nay, các bệ xí xổm vẫn thường được sử dụng, đặc biệt là trong các nhà vệ sinh công cộng. Chỉ có tại các thành phố lớn như Thượng Hải và Bắc Kinh, những bệ xí bệt mới xuất hiện nhiều. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?