Bé gái chập chững bước ngay khi vừa sinh ra

Nữ hộ lý đặt bé xuống để tắm, nhưng bé không chịu mà níu vào tay cô bước đi nhiều bước.

Thứ hai, 29/5/2017, 14:10 (GMT+7)
Bé gái có thể bước đi khi vừa được sinh ra
 
 

Đoạn video quay cảnh một em bé có thể bước đi khi vừa chào đời được đăng tải lên mạng xã hội hôm 26/5. Theo Mirror, đoạn video được quay bởi các nhân viên y tế ở bệnh viện Santa Cruz, thuộc bang Rio Grande do Sul, nam Brazil.

Trong video, một bé gái sơ sinh đã gây kinh ngạc cho các hộ sinh vì có thể bước đi tới vài phút ngay khi vừa được sinh ra. Nữ y tá cho biết cô định đặt bé gái nằm xuống khăn để tắm nhưng em bé đã vật lộn không chịu. Ngay sau đó cô bé liền bước đi với một tay của nữ y tá đỡ dưới ngực.

be-gai-chap-chung-buoc-ngay-khi-vua-sinh-ra

Bé sơ sinh không chịu tắm mà thích đi hơn.

Tất cả nhân viên y tế có mặt trong phòng tắm bé lúc đó đã rất sửng sốt. Y tá đỡ đẻ hét lên: "Ôi trời ơi, con bé đang đi này". Một người khác trong phòng thì vừa lấy điện thoại ra ghi hình vừa nói: "Chờ đã để tôi quay lại nào".

Sau đó họ gọi to một đồng nghiệp khác tên Ju đến để chứng kiến khoảnh khắc không thể tin nổi: "Ju, Ju, đến và xem chuyện gì này".

Y tá đỡ đẻ giải thích trong video rằng: "Tôi đã cố để tắm cho cô bé ở đây nhưng đứa trẻ đứng lên để đi", nữ hộ sinh vừa chỉ tay vào chỗ mà cô đã đặt đứa bé vừa nói. "Con bé đi bộ từ đây đến đây", nữ hộ sinh nói thêm.

be-gai-chap-chung-buoc-ngay-khi-vua-sinh-ra-1

Bé gái có thể đứng thẳng dù nữ hộ sinh chỉ đỡ bằng một tay.

Nữ hộ sinh sau đó nâng đứa trẻ lên, trả lại vị trí cũ. Và rồi bằng một sức mạnh đáng kinh ngạc, bé gái lại tiếp tục bước đi một lần nữa. Nữ hộ sinh giữ đứa bé thốt lên: "Trời cao ơi, nếu bạn kể với mọi người những gì đã xảy ra thì khó ai có thể tin được trừ khi họ nhìn thấy tận mắt".

Hiện video này đã có hơn 50 triệu lượt xem và 1,3 triệu lượt chia sẻ trên Facebook.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?