Thứ hai, 18/8/2014, 16:08 (GMT+7)

Bé gái cào cấu cố vùng thoát khỏi tên hiếp dâm

Thấy vợ bạn vừa đi ra khỏi nhà, Quân vội bế em gái của bạn vào giường, khống chế cởi quần áo để hiếp dâm.

Sáng nay, TAND Hà Nội đã tuyên phạt Nguyễn Văn Quân (25 tuổi, huyện Quốc Oai) 9 năm tù vì hành vi Hiếp dâm trẻ em. Theo bản án sơ thẩm ngày 18/8 của TAND Hà Nội, sáng 5/5/2012, Nguyễn Văn Quân mang xe máy đến thị xã Sơn Tây trả cho bạn. Lúc này, chỉ có vợ và em gái của bạn mới 12 tuổi ở nhà. Khi vợ bạn có việc đi ra ngoài, Quân đã bế thốc bé gái này vào buồng ngủ.

hd-JPG-9678-1408347935.jpg

Bị cáo Nguyễn Văn Quân.

Hắn cởi quần áo nạn nhân, cố khống chế để cưỡng bức thì bị chống cự quyết liệt. Cô bé 12 tuổi cào cấu vào mặt Quân, cố vùng chạy ra ngoài. Lo sợ hành vi đồi bại bị lật tẩy, Quân ra hẹn với nạn nhân: “Anh không làm gì em đâu nhé, không được nói với bố mẹ”. Khi hắn bỏ về, cô bé hoảng loạn chạy sang nhà hàng xóm nhờ báo cho chị dâu biết chuyện.

Quân bị khởi tố, xét xử về tội Dâm ô với trẻ em và bị TAND thị xã Sơn Tây tuyên phạt 15 tháng tù nhưng cho hưởng án treo. Tuy nhiên, ngày 1/8/2013, Uỷ ban thẩm phán TAND Hà Nội đã huỷ bản án sơ thẩm để điều tra lại, sau đó VKS Hà Nội truy tố Quân về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Tại phiên xử hôm nay, TAND Hà Nội cho rằng, hành vi của bị cáo chưa đạt nhưng đã cấu thành tội Hiếp dâm trẻ em nên tuyên phạt 9 năm tù.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao