Thứ năm, 16/5/2013, 10:23 (GMT+7)

Bé gái bị tiêm thuốc độc để lấy nội tạng

Gia đình một bé gái ở Anh khẳng định cô con gái 8 tuổi của họ bị bác sĩ tại một cơ sở y tế tiêm thuốc độc chết để ăn cắp nội tạng.

Gia đình

Gia đình cô bé Gurkiren Kaur Loyal muốn đòi lại công bằng cho con gái. Ảnh: BPM

Bố mẹ của cô bé Gurkiren Kaur Loyal, 8 tuổi, hiện sống ở Birmingham, cho biết con gái họ đột nhiên gặp vấn đề về sức khỏe trong chuyến du lịch của gia đình tới Punjab, phía tây Ấn Độ, BBC đưa tin. Mẹ của Gurkiren nói họ đã đưa cô bé tới khám một bác sĩ địa phương, người này sau đó tiêm cho Gurkiren một loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

"Ông ta chỉ cúi xuống và đâm kim tiêm vào cơ thể con bé", bà Amrit Kaur Loyal kể lại. Bà cũng nói thêm dù đã hỏi vị bác sĩ trong ống tiêm kia có chứa chất gì nhưng bà không nhận được câu trả lời. Một lát sau, Gurkiren qua đời, The Guardian cho hay.

Khi thi thể của bé gái tội nghiệp được đưa trở lại Anh, cả gia đình mới phát hiện các cơ quan nội tạng chính đã biến mất, khiến cho thủ tục khám nghiệm tử thi không thể thực hiện được. Phát ngôn viên của phòng cảnh sát hạt Birmingham nói rằng "không có đủ cơ sở" để xác minh nguyên nhân cái chết, đồng thời cho hay một cuộc điều trần đã được mở ra.

Phía gia đình của nạn nhân thì cho biết cảnh sát và các cơ quan y tế Ấn Độ đã không làm được gì trong việc điều tra nguyên nhân dẫn đến tử vong. "Tôi cảm thấy rất bức xúc. Tôi muốn có câu trả lời. Tất cả những gì chúng tôi muốn biết là bên trong cái ống tiêm đó có chất gì. Đầu tiên là phải lấy lại các nội tạng bên trong cơ thể con bé và sau đó chúng tôi sẽ kiện phòng khám đó ra tòa. Tôi muốn đòi lại công lý", bà Amrit uất ức nói.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?