Chủ nhật, 23/2/2014, 02:14 (GMT+7)

Bé gái bị hiếp dâm khi chơi trốn tìm

Khi chơi trốn tìm với đám trẻ con, nhân lúc không ai để ý, Thành giở trò đồi bại với bé Quỳnh và dọa sẽ đánh nếu bé kể với ai.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP Pleiku đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố Võ Văn Thành (ngụ tại xã Trà Đa, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, ngày 29/1, Thành chơi trò trốn tìm cùng những đứa trẻ hàng xóm. Nhân lúc không có ai để ý, gã trai mới lớn này đã bế thốc một bé gái hàng xóm mới chỉ 10 tuổi đến chỗ vắng để làm chuyện đồi bại. Ngay sau đó, hành vi xấu xa, bỉ ổi của tên “yêu râu xanh” đã phải trả giá bằng việc đón Tết trong tù nhưng cũng không thể xoa dịu nổi nỗi ám ảnh, sợ hãi của cô bé nạn nhân trước cú sốc đầu đời.

Nạn nhân trong vụ án này là bé Nguyễn Thị Quỳnh (sinh năm 2004, ngụ tại xã Trà Đa, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai). Theo đó, khoảng 17h30 phút ngày 29/1, chị Nguyễn Thị Vân (sinh năm 1964, mẹ bé Quỳnh) thấy con gái đi chơi đã lâu mà chưa về nên nhờ một cháu bé hàng xóm đi tìm. Cháu bé này đi tìm rồi chạy về báo tin rằng Quỳnh đang bị Võ Văn Thành đè lên người ở ngoài đám cỏ.

Khi tìm kiếm, gia đình thấy bé Quỳnh chạy ra từ trong đám cỏ voi bên đường. Chị Vân linh tính có chuyện chẳng lành nên cố gặng hỏi con gái nào ngờ Quỳnh chỉ im thin thít không dám nói năng gì. Trong lúc tức giận, chị đánh con gái 2 roi, bị đòn đau cô bé mới mếu máo: “Con nói ra sợ nó (ý nói Thành) đánh”. Đến lúc này cô bé mới dám kể lại sự việc.

Theo đó, trong lúc cô bé đang chơi trốn tìm ở con đường bê tông trước nhà thì bất ngờ bị Thành lại gần bế thốc lên đưa ra chỗ đám cỏ voi um tùm. Thành dọa lại cô bé: “Mày im không là tao đánh”.

Hiện trường vụ án.

Hiện trường vụ án.

Trước sức vóc khỏe mạnh của một cậu trai mới lớn, cô bé đành nín thinh cho Thành cởi hết quần áo của mình và giở trò đồi bại. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Thành thúc giục bé mặc quần áo vào rồi đi về. Trước khi bé gái ra về, Thành còn dọa nạt sẽ đánh nếu để người lớn biết chuyện.

Chị Vân nghe con kể lại chuyện vô cùng bức xúc liền tìm đến nhà Thành để làm rõ mọi chuyện. Tại đây, người mẹ trình bày lại sự việc và muốn được gặp Thành để đối chứng nhưng gia đình Thành rất bênh con. Bố mẹ Thành lý lẽ rằng khi nào bắt được quả tang thì mới có quyền buộc tội con của họ. Lời qua tiếng lại dẫn đến cuộc cãi vã giữa hai gia đình.

Dù chưa biết sự việc đúng sai như thế nào nhưng gia đình Thành luôn tỏ thái độ hùng hổ đe dọa khiến chị Vân sợ bị hành hung phải chạy về nhà. Ngay sau đó, chị đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Đêm 29 Tết, cơ quan công an mời cả hai gia đình lên trụ sở để làm rõ vụ việc. Trước những bằng chứng buộc tội cùng lời tố cáo của nạn nhân, sau nhiều lần chối cãi, cuối cùng Thành cũng phải cúi đầu nhận tội.

Ngay trong đêm đó, Thành đã bị bắt để cơ quan công an tiếp tục, điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em. Bé Quỳnh cũng được đưa đi khám, kết quả cho thấy vùng kín bé gái có dấu hiệu bị xâm hại, sưng tấy.

Thành là con trai út trong gia đình có 6 chị em, lại là con trai duy nhất nên luôn được cưng chiều hết mức. Khi học cấp 1, Thành học mãi đến 3 năm lớp 2 mà vẫn không thể lên lớp, gia đình cho Thành nghỉ học ở nhà. Đến ngày bị bắt, Thành cũng không viết nổi tên mình. Quen được cha mẹ cung phụng từng miếng ăn, cậu ta chán nản với việc lao động chân tay. Quanh năm rảnh rỗi, Thành dù mỗi ngày thân xác càng lớn nhưng lại thường xuyên đi chơi với đám trẻ con trong thôn.

Theo Pháp Luật Việt Nam

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao