Thứ ba, 27/12/2011, 18:42 (GMT+7)

Bé gái ba tuổi bị bạn bố 'giở trò'

Tên "yêu râu xanh" thừa lúc mọi người không để ý, dụ bé gái ba tuổi về phòng và cưỡng hiếp.

c

Nền nhà vấy máu và đôi giày của bé Xiao Qi sau khi bé bị cưỡng hiếp. Ảnh: China Buzz

Vụ việc xảy ra hôm 23/12 tại công trường xây dựng ở quận Huiyang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Bé gái ba tuổi Xiao Qi bị người đồng nghiệp của bố tên là Tang dụ vào phòng, đánh đập tàn nhẫn và giở trò đồi bại. Trong khi đó, sau hơn một giờ tìm con gái trong khắp khu nhà ở công nhân mà không thấy, anh Bao, bố của Xiao Qi về đến phòng mình và nhìn thấy Tang đang mặc quần, hai bàn tay y vấy máu. Trên chiếc giường cạnh đó, chân của Xiao Qi thòi ra từ trong chăn.

Tuy nhiên, khi chứng kiến cảnh tượng đó, Bao không lao vào đánh người đồng nghiệp, cũng không gọi người giúp đỡ. Anh lẳng lặng ra ngoài và gọi điện cho cảnh sát. Mười phút sau, khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, tên "yêu râu xanh" đã kịp trốn thoát qua đường cửa sổ. Bé Xiao Qi trần truồng, nằm bất tỉnh trên giường với đầu và hai mắt rớm máu.

Xiao Qi ngay sau đó được đưa bệnh viện cấp cứu và được các bác sĩ kết luận bị vỡ xương chậu và chấn thương đầu. Sau khi được chữa trị và khâu 8 mũi ở đầu, cô bé tỉnh dậy và khóc không ngừng. Một số chỉ huy trong công trường đã kêu gọi các công nhân quyên góp tiền để ủng hộ cho bé gái tội nghiệp.

China Buzz cho hay Bao chỉ mới 22 tuổi, người tỉnh Liêu Ninh và đã sống ở Huiyang cùng con gái ba tuổi hơn hai năm nay. Cách đây hai năm, vợ Bao bỏ đi, để lại anh "gà trống nuôi con" một mình. Thương con trai, bố của Bao đã khăn gói từ quê lên Huiyang để chăm sóc cho bé Xiao Qi cách đây nửa năm. Tuy nhiên, theo các công nhân trong công trường của Bao, ông nội không hề để ý gì đến cháu gái. Ông thường để Xiao Qi ở nhà một mình và bỏ đi uống rượu. Vì thế Xiao Qi thường lân la đến phòng của các công nhân khác trong công trường để chơi hoặc ăn gì đó.

Tang lại là một công nhân mới đến công trường và rất ít đồng nghiệp biết về người này. Họ chỉ nhớ Tang thường mua rượu ở căng tin uống. Một số công nhân kể lại hôm đó, họ có nhìn thấy Tang dẫn bé Xiao Qi đến một cửa hàng gần công trường và mua cho bé ít kẹo nhưng họ cũng không để tâm lắm. Họ rất sốc khi biết Tang đã giở trò đồi bại với bé gái và băn khoăn không hiểu sao Bao không gọi người giúp đỡ mà lại phải chờ cảnh sát.

Cảnh sát địa phương cam kết với gia đình của Xiao Qi sẽ sớm tóm cổ tên "yêu râu xanh" họ Tang vì đã xác định được danh tính thật và địa chỉ gia đình y.

Anh Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?