Thứ năm, 7/2/2013, 10:32 (GMT+7)

Bé gái 9 tuổi sinh con

Một bé gái 9 tuổi ở Mexico vừa sinh hạ đứa con đầu lòng trong khi các nhà điều tra hiện tiếp tục tìm kiếm người cha 17 tuổi đã bỏ trốn.

baby-956671-1368253691_600x0.jpg

ABC News đưa tin bà mẹ nhí Dafne vừa sinh con hôm 27/1 tại một bệnh viện gần thành phố Guadalajara, bang Jalisco, bằng phương pháp đẻ mổ.

Tại buổi họp báo ngày hôm qua, giáo sư Enrique Rabago, giám đốc bệnh viện Zoquipan, cho biết hiện cả hai mẹ con Dafne đều khỏe mạnh và đã được cho về nhà. Theo ông Rabago, các bác sĩ phải tiến hành mổ cho Dafne "vì cô bé còn ít tuổi và thực tế là cơ thể em cũng chưa sẵn sàng cho việc tự sinh con".

Theo Phòng công tố, Dafne khai rằng mối quan hệ của cô bé với cha của đứa trẻ - một thanh niên 17 tuổi - là tình yêu. Tuy nhiên Dafne không chịu tiết lộ thêm thông tin gì khác.

"Ở độ tuổi đó, chúng tôi cũng không biết liệu những gì cô bé nói có phải là thật hay không", Lino Ginzalez Corona, phát ngôn viên của phòng công tố viên, nói. "Cô bé không nhận ra mình có thai cho đến tháng thứ 7".

Theo lời khai của Dafne thì cha của đứa trẻ đã đề nghị hai mẹ con em về sống chung nhưng em không đồng ý. Sợ bị truy cứu trách nhiệm, hiện ông bố này cũng đã bỏ trốn khỏi thị trấn. Tuy nhiên ông Corona vẫn cho rằng "nhiều khả năng đây là một vụ cưỡng hiếp hoặc lạm dụng tình dục trẻ em".

Phía điều tra cho hay Dafne sinh ra trong gia đình có 11 đứa con.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?