Thứ hai, 28/11/2016, 15:32 (GMT+7)

Bé gái 9 tháng tuổi bị cô giáo đánh nứt hộp sọ

Cô bé 9 tháng tuổi nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau khi liên tục bị cô giáo hành hạ, từ những ngày đầu tiên đi học. 

Hai vợ chồng anh Rajat Sinha và Ruchita (Ấn Độ) đã phẫn nộ khi phát hiện con gái bị đánh đập tàn nhẫn tại nhà trẻ. Sự việc xảy ra tại một trường mầm non ở Kharhar, bang Maharashtra, miền Tây Ấn Độ. 

be-gai-9-thang-tuoi-bi-co-giao-danh-nut-hop-so

Hình ảnh bé Ritisha liên tục bị tát lên đầu. 

Theo anh Rajat, đó là ngày đầu tiên con gái của họ - bé Ritisha được đưa đến trường học. Lúc mẹ của bé đến đón thì nhìn thấy có nhiều vết bầm tím trên khuôn mặt con gái. Giáo viên đã nói dối rằng đó là do bé Ritisha tự cào vào mặt mình. Nhưng đến khi về nhà, cô bé liên tục bật khóc và không ăn uống gì. Hai vợ chồng đã kiểm tra lại và phát hiện có nhiều vết bầm tím cả ở sau lưng và tai. 

Sau đó, họ đã mang Ritisha đi bệnh viện để kiểm tra. Các bác sĩ đã nói rằng cô bé bị nứt hộp sọ và có cục máu đông ở trên đầu. Hai vợ chồng anh Rajat rất giận dữ và càng thêm khẳng định con gái mình bị bạo hành ở trường học. Tuy nhiên, khi anh Rajat yêu cầu đến xem camera giám sát trong lớp học thì cả hiệu trưởng và giáo viên trường này đều phản đối. Họ bắt cha mẹ của cô bé phải nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát thì mới cho phép. 

Bé gái 9 tháng tuổi bị cô giáo đánh nứt hộp sọ
 
 

Sự việc nhanh chóng được sáng tỏ khi cảnh sát đồng ý tiếp nhận vụ việc này. Hình ảnh ghi lại trong camera giám sát của phòng học đã gây phẫn nộ không chỉ với vợ chồng Rajat mà cả với những người chứng kiến. Trong video là hình ảnh bé Ritisha liên tục bị hành hạ bởi một người phụ nữ. Cô ta nhiều lần ném cô bé 9 tháng tuổi xuống sàn như một món đồ vật. Thậm chí người này còn dốc ngược cô bé xuống.

Cha mẹ của Ritisha đã không thể tin vào những gì đã xảy ra ở trong video. Anh Rajat nói rằng đó là hành động vô nhân đạo, cô giáo đã đánh, ném con của anh như một món đồ chơi. Anh còn nói thêm " Chúng tôi không hiểu những đứa trẻ khác tại đấy có bị đối xử như vậy hay không?". 

Theo Mirro, hiện tại, cảnh sát đã bắt giữ cô giáo Afsana Shaikh, 39 tuổi - người đã đánh cô bé trong video và hiệu trưởng của ngôi trường này. Tuy nhiên, hiệu trưởng nói rằng sự việc xảy ra khi cô ra ngoài ăn trưa, và đây chỉ là người họ thuê làm theo ngày vì cô giáo chính thức đang nghỉ. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục làm rõ sự việc, còn bé Ritisha đã ổn định và vẫn phải ở bệnh viện để theo dõi. 

Linh San 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?