Thứ hai, 15/7/2013, 11:40 (GMT+7)

Bé gái 8 tuổi bị bà bạo hành tới chết

Một phụ nữ ở Mỹ hiện đối mặt với tội danh giết người sau khi đánh đập dã man cô cháu gái 8 tuổi đến tử vong.

Bà Helen

Giọt nước mắt muộn màng của bà Helen M. Ford. Ảnh: Huffington Post

Cảnh sát cho biết bà Helen M. Ford, 51 tuổi, đã siết cổ và đánh cô cháu gái tội nghiệp Gizzell Kiara Ford đến chết sau nhiều tuần, cũng có thể là nhiều tháng.

Chi tiết về vụ án mạng gây sốc này vừa được tiết lộ ngày hôm qua. Cảnh sát cho biết họ tìm thấy thi thể đã "lạnh ngắt" và tắt thở của nạn nhân sau khi nhận được điện thoại của một người lạ mặt vào sáng ngày 12/7.

Theo Chicago Tribune, bé Gizzell sống cùng bà nội và người cha bị bệnh tật phải nằm một chỗ. Ban đầu bà Helen khai rằng Gizzell tự làm mình bị thương, tuy nhiên cảnh sát tìm thấy một vài vết bầm tím, vết bỏng và cắt trên thi thể mà theo khẳng định không thể do tự em làm đau.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy trong đầu của Gizzell còn có cả giòi. Chúng thâm nhập vào đầu em qua những lần em bị bà đánh đập và chảy máu. Ngoài ra công tố viên cũng cho biết khắp cơ thể của Gizzell có những vết cứa sâu ở mông, dấu vết bị trói bằng dây ở mắt cá chân, cổ tay và vết bỏng do thuốc lá.

Osvaldo Mercado, chú của Gizzell, cho biết bà Helen Ford thậm chí không cho cháu gái giao lưu gặp gỡ với bạn bè và người thân trong gia đình. "Bà ấy sẽ trả lời là Gizzle không thể nói chuyện được, con bé đang tắm hoặc đang bị phạt mỗi khi chúng tôi gọi điện thoại đến".

Khám nghiệm hiện trường phát hiện thấy nhiều vệt máu, dây cáp và một cái cọc trong ngôi nhà ở thành phố Chicago, bang Illinois. Hiện tại bà Helen đã bị bắt giữ và phải đối mặt với cáo buộc giết người.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?