Thứ năm, 16/5/2019, 00:15 (GMT+7)

Bé gái 5 tuổi sống sót sau khi ngã từ độ cao 30 m vì mộng du

Trèo lên lan can tầng 11 khách sạn rồi trượt tay rơi xuống, bé gái người Thái Lan bị gãy chân và tay.

Bé gái 5 tuổi sống sót sau khi ngã từ độ cao 30 m vì mộng du
 
 

Một bé gái 5 tuổi đã thoát kết kỳ diệu sau khi bị mộng du đi ra khỏi phòng và trèo lên lan can tầng 11 của khách sạn D Varee Jomtien Beach, tại Pattaya, rồi ngã xuống hôm 12/5.

Bé gái trước đó được bố, anh Decha Sookplum (43 tuổi), đưa đi cùng dự họp lớp và nghỉ lại qua đêm ở một phòng trên tầng 12 của khách sạn. Đoạn video trích xuất từ camera giám sát của khách sạn khi xảy ra tai nạn cho thấy bé gái mặc quần soóc, áo phông màu cam, đi ra khỏi phòng trong khi bố đang ngủ.

Bé gái 5 tuổi trèo lên lan can tầng 11 trước khi bị rơi xuống ở khách sạn tại Pattaya hô 12/5. Ảnh cắt từ video.

Bé gái 5 tuổi trèo lên lan can tầng 11 trước khi bị rơi xuống ở khách sạn tại Pattaya hôm 12/5. Ảnh cắt từ video.

Cánh cửa lập tức đóng sầm lại khiến bé gái không thể quay vào. Cô bé thử mở các phòng khác nhưng cũng bị khóa và sau đó đi xuống tầng 11. Bé gái lần lượt vặn khóa cửa từng phòng rồi trèo ra lan can. Cô bé đu người trên lan can định xuống tầng dưới nhưng bị trượt tay và lao từ độ cao hơn 33 m xuống sảnh.

Nhân viên khách sạn vội chạy tới hiện trường khi nghe tiếng động lớn và nhận thấy bé gái đã bất tỉnh. Cô bé nhanh chóng được đưa lên xe cứu thương tới bệnh viện. Trong khi đó, bố cô bé được nhân viên đánh thức, kể về vụ tai nạn và đưa đi gặp con gái.

Bé gái hiện bị thương nặng với chân và tay bị gãy và được chuyển đến khu vực chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện tỉnh.  

Khách sạn ở Pattaya nơi xảy ra vụ bé gái 5 tuổi ngã từ tầng 11. Ảnh: ViralPress.

Khách sạn ở Pattaya nơi xảy ra vụ bé gái 5 tuổi ngã từ tầng 11. Ảnh: ViralPress.

Sookplum, một cảnh sát tại tỉnh Srisaket, khẳng định không hề hay biết về chuyện con gái rời khỏi phòng và tin rằng con đã bị mộng du. "Tôi không biết con bé rời phòng lúc nào, bao lâu cho đến khi các nhân viên báo với tôi. Tôi nghĩ con bé đã không có ý thức khi bước đi cho đến khi tỉnh dậy và cố tìm mọi cách để quay về với tôi", Sookplum nói.

Sau khi kiểm tra camera giám sát, cảnh sát trưởng thành phố Pattaya, Prawit Choosing, tuyên bố vụ việc xảy ra do sự tò mò và không biết sợ của trẻ con.

Ông Choosing nói: "Đứa trẻ dường như không sợ khi leo lên ban công. Có lẽ cô bé không hiểu hành vi liều lĩnh của mình sẽ dẫn đến hậu quả gì. Nhiệm vụ của phụ huynh là phải chăm sóc cẩn thận con cái vì đôi khi chúng có thể bày trò tinh nghịch. Bố mẹ phải nhận thức đầy đủ về chuyện này".

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?