Thứ tư, 5/4/2017, 11:00 (GMT+7)

Bé gái 5 tuổi nhảy mẫu cho hàng trăm người tập thể dục ở quảng trường

Tuy mới tập nhảy được vài tháng nhưng cô bé Dailan Jingyi đã cùng mẹ nuôi lên sân khấu làm mẫu, truyền cảm hứng cho nhiều người dân địa phương.

Bé gái 5 tuổi nhảy mẫu cho hàng trăm người tập thể dục ở quảng trường
 
 

Cứ khoảng 7h mỗi tối tại quảng trường quận Sa Bình Bá, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, bé Dailan Jingyi, 5 tuổi, lại cùng mẹ nuôi làm mẫu dạy nhảy cho hàng trăm người tập thể dục, theo SCMPĐoạn video ghi cảnh cô bé nhảy múa điêu luyện sau khi được chia sẻ trên các trang mạng xã hội Trung Quốc cũng đã nhận về hàng chục nghìn lượt thích và bình luận, phần lớn đều tỏ ra thích thú với màn biểu diễn của cô bé.

Hong Shuangshuang, người nhảy mẫu ở quảng trường, đã phát hiện ra tài năng của cô bé trong một lần Jingyi được bố mẹ đưa ra quảng trường xem khiêu vũ hồi tháng 9 năm ngoái. Sau vài tháng tập luyện, cô bé đã lên sân khấu nhảy mẫu cùng bà Hong. Mỗi buổi nhảy thường kéo dài một tiếng rưỡi và cả hai sẽ cùng nhau biểu diễn khoảng hơn 20 bài. 

be-gai-5-tuoi-nhay-mau-cho-hang-tram-nguoi-tap-the-duc-o-quang-truong

Buổi nhảy của Jingyi luôn thu hút rất đông người tham gia. 

Cô bé có rất nhiều người hâm mộ và có sức hút lớn mỗi khi bước lên sân khấu, thậm chí có người còn chuyển nhà từ quận khác tới Sa Bình Bá để được nhảy với Jingyi vào mỗi tối. “Cô bé sẽ trở thành một vũ công nổi tiếng của Trung Quốc” hay “Đáng yêu quá, tôi rất thích điệu nhảy của cô ấy”… là những lời khen dành cho Jingyi trên mạng xã hội Weibo.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả