Bé gái 5 tuổi bị cô trông trẻ xâm hại tình dục

Jennifer Mahoney sẽ phải ngồi tù 30 năm vì hành vi xâm hại bé gái 5 tuổi rồi phát tán đoạn phim đó lên mạng.

Thứ năm, 10/5/2012, 15:35 (GMT+7)
vf

Cô giáo trông trẻ Jennifer Mahoney thừa nhận tội danh của mình. Ảnh: Myspace

Tại phiên tòa hôm qua, Jennifer Mahoney, 33 tuổi, đến từ Manalapan, bang New Jersey (Mỹ) thừa nhận đã lạm dụng tình dục với bé gái 5 tuổi mà cô đang trông giữ và phát tán đoạn video trên các trang mạng. Người phụ nữ này cũng thừa nhận một lần khác, cô ta đã xâm hại cô bé rồi tự mình quay bằng điện thoại và gửi đoạn video đó cho ít nhất một người.

"Tội ác kinh khủng này là một ví dụ điển hình cho tác hại của phim khiêu dâm trẻ em và những người như Mahoney sẽ khiến cho những đứa trẻ bị lạm dụng mãi mãi không bao giờ quên những gì mà chúng đã phải trải qua", luật sư Paul Fisherman nói với Huffington Post.

Jennifer sẽ phải ngồi tù từ 15 đến 30 năm sau khi bị kết án vào 22/8 tới và sẽ phải trả tiền bồi thường cho những thương tổn mà cô đã gây ra đối với bé gái trên.

Mahoney cho rằng mức án 30 năm là hợp lý, mặc dù hiện thẩm phán vẫn chưa đưa ra lời phán quyết chính thức. Sau khi ra tù, nữ trông trẻ này sẽ nằm trong danh sách những người bị quản chế trong vòng 5 năm. Mahney cũng không thèm xin tòa giảm án.

Cô trông trẻ Mahoney bị bắt giam từ tháng 12 năm ngoái sau khi công tố viên cho biết họ tìm thấy 3 đoạn video khiêu dâm ghi lại cảnh Mahoney xâm hại bé gái trên máy tính của Robert Ramos Jr., hiện sống ở Austin, bang Texas.

Ramos cũng bị cáo buộc tội danh tàng trữ phim khiêu dâm trẻ em và lạm dục tình dục đối với trẻ vị thành niên. Các công tố viên ở Texas cho biết hắn đã lập 7 tài khoản Facebook để gạ gẫm các cô gái gửi ảnh nude và các đoạn video khiêu dâm của họ cho hắn.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?