Thứ ba, 7/8/2018, 11:15 (GMT+7)

Bé gái 3 tuổi đổi đời nhờ ngoại hình giống Công chúa Charlotte

Bé Scarlett người Anh ký hợp đồng đóng thế Charlotte từ khi 15 tháng tuổi và luôn bận rộn xuất hiện như một công chúa hoàng gia.

Ngoại hình xinh xắn của cô bé Scarlett Evered. Ảnh: Mercury Press. 

Ngoại hình của cô bé Scarlett Evered. Ảnh: Mercury Press.

Scarlett Evered bị nhầm là con gái của vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần tới mức cô bé có một câu nói thường trực là "cháu không phải Công chúa Charlotte - Cháu là Scarlett".

Scarlett, sống ở thị trấn Orpington, hạt Kent, bắt đầu được chọn làm người đóng thế Charlotte sau khi bà ngoại nhận thấy bé có ngoại hình giống tiểu công chúa của hoàng gia Anh. Cô bé ký hợp đồng với công ty đóng thế từ khi mới 15 tháng tuổi. Theo The Sun, mẹ của Scarlett, Victoria Evered, đã gửi ảnh của con gái cho công ty này và bé được lên lịch làm việc ngay trong cuối tuần đó.

Kể từ đấy, Scarlett thường xuyên xuất hiện tại các hoạt động cùng với "gia đình hoàng gia bản sao của mình", gồm những người đóng thế Công nương Kate, Hoàng tử William và Hoàng tử George.

Scarlett (trái) và Công chúa Charlotte (phải) có nhiềm điểm khá tương đồng. Ảnh: Mercury Press/ Kensington Palace. 

Scarlett (trái) và Công chúa Charlotte (phải) có nhiềm điểm tương đồng. Ảnh: Mercury Press/ Kensington Palace

Victoria tiết lộ con gái nhỏ thường xuyên bị những người lạ tiến tới hỏi han và so sánh với Charlotte. 

"Một ngày nọ, khi dẫn Scarlett đến trường đón con trai, thầy giáo của thằng bé tiến tới và nói rằng con gái tôi rất giống Công chúa Charlotte. Thậm chí khi đứng xếp hàng chờ thanh toán trong siêu thị, mọi người cũng có nhận xét tương tự. Càng lớn, Scarlett cũng dần dần nhận thức được điều này. Con bé cũng thích thú khi mình được chú ý", bà mẹ ba con nói. 

Bản thân Scarlett cũng từng nhầm lẫn chính mình là công chúa hoàng gia khi xem tivi.

Bé Scarlett cùng gia đình hoàng gia bản sao của mình. Ảnh: Mercury Press. 

Bé Scarlett cùng gia đình "hoàng gia bản sao" xuất hiện tại một sự kiện. Ảnh: Mercury Press.

"Tôi luôn cho con gái xem các hình ảnh và video của Công chúa Charlotte trên truyền hình và có vài lần, con bé còn nhầm tưởng người trên tivi là mình. Scarlett có mái tóc cùng màu nhưng mỏng hơn công chúa Anh, màu mắt con bé cũng khác. Nó không hoàn toàn giống Charlotte nhưng hai đứa trẻ này cũng có vài điểm khá tương đồng. Scarlett rất thích những bộ váy mà con gái của William - Kate thường mặc. Bản thân tôi cũng rất mong một ngày nào đó được nhìn thấy Công chúa Charlotte ngoài đời, cảm giác chắc sẽ rất tuyệt", Victoria chia sẻ. 

"Công việc đầu tiên" của Scarlett là xuất hiện trong một video vận động cho chuỗi siêu thị Asda khi 15 tháng tuổi nhân dịp sinh nhật 90 tuổi của Nữ hoàng Elizabeth II. Năm nay, để chúc mừng sự ra đời của Hoàng tử Louis, Scarlett cũng tham gia dự án My 1st Years’ Royal Collection cùng với các thành viên trong "gia đình hoàng gia" của mình. 

Scarlett trong một buổi chụp hình trong vai trò người đóng thế của Công chúa Charlotte. Ảnh: Mercury Press. 

Scarlett chụp hình trong vai trò người đóng thế của Công chúa Charlotte. Ảnh: Mercury Press

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả