Thứ năm, 16/6/2016, 11:38 (GMT+7)

Bé gái 2 tuổi dẫn hai em song sinh trốn khỏi nhà

Nhân lúc bố vội đi làm quên khóa cửa, mẹ đang ngủ say, cô chị cả dẫn hai em trốn ra ngoài và đi thơ thẩn giữa đường. 

be-gai-2-tuoi-dan-hai-em-song-sinh-tron-khoi-nha

Ba đứa bé vô tư đứng mút kẹo giữa đường. Ảnh: Shanghaiist

Theo NetEase, bé gái 2 tuổi, sống ở thành phố Kiến Đức, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), đã dẫn hai đứa em một tuổi trốn khỏi nhà trong vòng hơn một giờ. Ba đứa trẻ đi xuống cầu thang từ tầng 6, vượt qua cửa an ninh và cuối cùng chạy ra đường. 

Chủ một cửa hàng tạp hóa trong khu đã nhìn thấy ba đứa bé đứng bên vỉa hè và đi thơ thẩn, trông giống hệt những con chim cánh cụt đáng yêu. Anh ta thậm chí còn cho mỗi bé một chiếc kẹo mút khi chúng dừng chân ở cửa hàng. 

Shanghaiist đưa tin một nhân viên cảnh sát họ Chen sau khi nhận được thông báo đã kịp thời có mặt ở hiện trường. Lúc này, rất đông người hiếu kỳ đã tập trung xung quanh ba chị em, một số người còn nói rằng muốn đem chúng về nhà nuôi. 

be-gai-2-tuoi-dan-hai-em-song-sinh-tron-khoi-nha-1

Các nhân viên cảnh sát dẫn ba đứa trẻ về đòn, chơi và cho chúng ăn. Ảnh: Shanghaiist

Tuy nhiên Chen, người đã có hai con, quyết định dẫn ba bé về sở cảnh sát. Anh lập một đội ứng phó khẩn cấp, chia thành 3 nhóm nhỏ: một nhóm cố tìm cách liên lạc với bố mẹ bọn trẻ, một nhóm chơi với chúng trong khi nhóm còn lại sẽ ra ngoài, mua sữa và quần áo, bởi cô chị cả 2 tuổi lúc này không mặc gì trên người, còn hai đứa em 1 tuổi chỉ đóng bỉm. 

Sau khi tìm hiểu, cảnh sát phát hiện ra bà mẹ của những đứa trẻ này đang nằm ngủ trong nhà thì các con nhân cơ hội bỏ trốn. Lúc tỉnh dậy và không thấy con đâu, cô lập tức chạy đến sở cảnh sát. Cô khai chồng vội đi làm nên đã quên khóa cửa nhà. Mãi đến khi thức giấc vào 8h sáng, cô mới nhận ra các con đã biến mất. 

be-gai-2-tuoi-dan-hai-em-song-sinh-tron-khoi-nha-2

Bà mẹ đến sở cảnh sát đón ba con về nhà. Ảnh: Shanghaiist

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?