Bé gái 2 tuổi chết đuối vì tự lái xe ba bánh lao xuống ao

Lúc tai nạn xảy ra, chủ của chiếc xe và bà của cô bé đang chơi mạt chược trong nhà.

Thứ sáu, 8/12/2017, 08:08 (GMT+7)
Bé gái 2 tuổi chết đuối vì tự lái xe ba bánh lao xuống ao
 
 

Theo Pear Video, một bé gái 2 tuổi đã ngồi trên ghế lái của một chiếc xe ba bánh màu đỏ và vô tình nhấn vào chân ga khiến chiếc xe chạy thẳng xuống ao, hôm 29/11 ở huyện Thương Thành, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Video do camera giám sát lắp ở sân trước của ngôi nhà cho thấy có một người phụ nữ đi ngang qua lúc tai nạn xảy ra và bị bất ngờ khi thấy bé gái lái chiếc xe. Người này vội chạy vào nhà hô hoán người tới giúp nhưng không kịp. Em bé đã tử vong khi được đưa lên khỏi mặt nước.

be-gai-2-tuoi-chet-duoi-vi-tu-lai-xe-ba-banh-lao-xuong-ao

Chiếc xe ba bánh được vớt lên khỏi ao sau vụ tai nạn.

Trước đó, người chủ của chiếc xe vẫn cắm chìa khóa trên xe mà quên rút ra, Pear đưa tin. Một người hàng xóm cho biết: "Chủ của chiếc xe ba bánh đậu xe ở đây và vào trong nhà chơi mạt chược. Đứa bé đã tắt thở khi được đưa lên bờ".

Bé gái là đứa trẻ duy nhất trong gia đình. Cô bé bị bỏ lại cho ông bà chăm sóc. Người bà của bé gái cũng tham gia chơi mạt chược trong lúc tai nạn xảy ra. Sau cái chết của em bé, gia đình đã mang quan tài đến đặt trước phòng chơi mạt chược để đòi chủ của chiếc xe ba bánh bồi thường.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?