Bé gái 13 tuổi sinh con vì bị cha dượng lạm dụng tình dục

Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một người đàn ông sau khi phát hiện ra tên này cưỡng hiếp con gái riêng của vợ đến mức có thai.

Thứ sáu, 26/10/2012, 08:59 (GMT+7)
fgbn

Nạn nhân không dám tiết lộ vì sợ bị cha dượng giết hại. Ảnh minh họa: Frontpagemag

Cảnh sát ngày hôm qua cho biết bé gái đã được đưa tới bệnh viện SAT, thành phố Thiruvananthapuram, vào hôm 20/9 do bị đau bụng khi mang thai. Sau hơn một tháng điều trị, cô bé đã sinh hạ một bé trai hôm 22/10. Indian Express đưa tin bé gái này hiện là một học sinh lớp 8 trong thành phố.

Mặc dù cảnh sát muốn lập hồ sơ để tìm ra kẻ xâm hại do bé gái này vẫn chưa đến tuổi vị thành niên, bố mẹ em có vẻ như không muốn việc điều tra được tiến hành.

Thấy nghi ngờ, cảnh sát quyết định tìm ra sự thật. Kết quả điều tra cho thấy bé gái này bị cha dượng lạm dụng tình dục trong nhiều tháng dẫn đến có bầu. Tên Shibu, 39 tuổi, bị bắt giữ tại nhà riêng ở quận Kollam nơi hắn và mẹ nạn nhân sống chung đã 8 năm nay.

Theo cảnh sát, nạn nhân không dám tiết lộ về hành động đồi bại của cha dượng với bất kỳ ai do tên này nhiều lần dọa sẽ giết em cùng với mẹ và em trai. Tên Shibu sẽ bị giam trong tù 2 tuần và sẽ hầu tòa vào thời gian tới.

Các nguồn tin ở bệnh viện SAT cho hay tình trạng sức khỏe của bà mẹ nhí và cậu con trai hiện trong tình trạng nguy kịch.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?