Thứ sáu, 31/5/2019, 00:06 (GMT+7)

Bé gái 13 tuổi nhập viện vì táo bón mới phát hiện mang bầu

Bé gái được đưa đến bệnh viện ở bang Florida, Mỹ, vì cảm thấy không khỏe nhưng hóa ra đang có bầu 14 tuần với cụ ông 70 tuổi.

Hôm 24/5, bệnh viện North Broward, Florida tiếp nhận trường hợp của một bé gái 13 tuổi với lý do "táo bón kinh niên". Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, các bác sĩ phát hiện ra bệnh nhân nhí thực chất đang mang bầu 14 tuần.

Bệnh viện North Broward, bang Florida, Mỹ. Ảnh:

Bệnh viện North Broward, bang Florida, Mỹ. Ảnh: Mirror.

Sau khi có kết quả khám, các bác sĩ lập tức báo cho Văn phòng Cảnh sát trưởng Broward. Theo lời của bé gái, một người đàn ông 70 tuổi, tên Renaud Jerome, đã có những động chạm và quan hệ tình dục với cô bé. Cảnh sát viên Boca sau đó nhanh chóng bắt giữ Renaud, tác giả của bào thai trong bụng bé gái 13 tuổi.

Renaud bị buộc tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Ông này khai rằng đã quan hệ dưới sự đồng thuận của bé gái 3 lần trong vài tháng qua. Đồng thời Renaud cũng tuyên bố bé gái "có hứng thú với ông ta nhiều hơn ông ta có hứng thú với cô bé".

Ở bang Florida, Mỹ, độ tuổi được phép quan hệ tình dục là 16. Renaud bị bắt hôm 25/5 và hiện bị giam giữ tại nhà tù Palm Beach.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả