Thứ bảy, 8/10/2016, 11:44 (GMT+7)

Bé gái 12 tuổi được 'chồng' 40 tuổi đưa đi khám thai

Người đàn ông ở Trung Quốc bị bắt sau khi đưa một bé gái tầm 12 tuổi đi khám thai và khẳng định đây là vợ mình. 

be-gai-12-tuoi-duoc-chong-40-tuoi-dua-di-kham-thai

Bé gái đang có thai được khoảng 3 tháng. Ảnh: AsiaWire 

Cô bé với bụng bầu được một người đàn ông 40 tuổi và một phụ nữ, tự nhận là mẹ chồng, đưa tới bệnh viện trung ương thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Mirror đưa tin. Họ khẳng định cô bé đã có thai được ba tháng và cần được kiểm tra để chắc chắn rằng cái thai trong bụng hiện khỏe mạnh. 

Ông chồng và bà mẹ chồng tuyên bố cô vợ đã 20 tuổi, tuy nhiên các bác sĩ nhận thấy nữ bệnh nhân này chỉ đang độ tuổi đến trường. Họ tỏ ra nghi ngờ và lập tức báo cho giới chức địa phương. 

Khi các bác sĩ đặt câu hỏi, bé gái không thể trả lời được gì do không biết nói tiếng Trung. 

"Rõ ràng đây chỉ là một đứa trẻ, và không thể nào có chuyện cô bé đã gần 20 tuổi", một trong số các nhân viên của bệnh viện cho biết. 

Trước sự nghi ngờ này, người chồng đã tức giận và quát lên rằng: "Tôi đưa cô ấy đến đây để khám bệnh nên hãy làm việc của các vị đi. Xin đừng hỏi han gì thêm nữa". 

Lúc cảnh sát đến, họ phát hiện bé gái không có thẻ căn cước ở Trung Quốc và kết luận rằng em là người nước ngoài, đến từ đất nước nào đó chưa rõ thuộc khu vực Đông Nam Á. Các điều tra viên nghi ngờ cô bé đã bị bắt cóc hoặc bán sang Trung Quốc làm cô dâu. 

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?