Bé gái 11 tuổi ở Ấn Độ sinh con sau khi bị 6 người cưỡng hiếp

Cô bé sinh một bé gái bằng phương pháp mổ tại bệnh viện khi mang thai hơn 8 tháng. 

Thứ sáu, 23/3/2018, 11:30 (GMT+7)
Ấn Độ là một trong những nước có tỷ lệ phụ nữ và trẻ em bị cưỡng hiếp nhiều nhất thế giới. Ảnh: EPA

Ấn Độ là một trong những nước có tỷ lệ phụ nữ và trẻ em bị cưỡng hiếp nhiều nhất thế giới. Ảnh: EPA

Metro đưa tin tuần trước, bé gái 11 tuổi ở Rajkot, bang Gujarat, Ấn Độ, sinh con ở bệnh viện bằng phương pháp mổ. Bào thai hơn 8 tháng cô bé mang là kết quả một vụ cưỡng hiếp tập thể. 

Cảnh sát cho biết nạn nhân bị một nhóm 6 gã đàn ông dụ đến nhà để lau dọn rồi giở trò đồi bại. Các thông tin trên NDTV cho biết bé sơ sinh đang ở trong khoa chăm sóc đặc biệt do gặp vài vấn đề về sức khỏe. 

Cảnh sát hiện tiến hành thẩm vấn, điều tra 5 người đàn ông lớn tuổi cùng một thiếu niên sau khi nhận được đơn tố cáo từ mẹ cô bé. 

Các nghi phạm là Nanji Javiya (67 tuổi), Arvind Kubawat (52 tuổi), Vijanand Maiyad (47 tuổi), Vipul Chavda (40 tuổi), Govind Sakariya (60 tuổi) và một thiếu niên 17 tuổi không được tiết lộ danh tính. 

"Tình trạng của nạn nhân hiện đã ổn định. Đứa trẻ sơ sinh gặp vài vấn đề nên đã được đưa tới bệnh viện nhi của chính phủ. Người mẹ nghèo đã gửi đơn kiện sau khi biết con gái mang thai", một nhân viên cảnh sát cho hay. 

Theo một quan chức, bố của "bà mẹ nhí" trên sức khỏe kém nên không có công ăn việc làm, trong khi mẹ em thì làm giúp việc. Những kẻ cưỡng hiếp đã dùng tiền để dụ dỗ cô bé đến nhà. Mới đầu, cô bé giấu giếm, không nói với các thành viên trong nhà. Nhưng cuối cùng, em đã kể cho mẹ nghe. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?