Thứ bảy, 13/4/2019, 19:43 (GMT+7)

Bé gái 11 tuổi nghi bị xâm hại trong ngõ vắng ở Hà Nội

Một đàn ông dụ hai bé gái vào ngõ vắng sau đó bất ngờ ép bé lớn vào tường rồi dùng tay ghì chặt cháu bé, sờ vùng ngoài quần.

Ngày 13/4, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ người đàn ông 41 tuổi để làm rõ hành vi xâm hại bé gái 10 tuổi trên địa bàn.

Theo trình báo của người mẹ, tối 4/4, hai bé gái 5 và 11 tuổi đang trên đường về nhà thì bị một người đàn ông lạ mặt dắt xe máy đi lại gần bắt chuyện, nhờ hai em vào ngõ gọi giúp người quen.

Hình ảnh người đàn ông dắt xe máy tiếp cận hai bé gái bị camera an ninh ghi lại.

Hình ảnh người đàn ông dắt xe máy tiếp cận hai bé gái bị camera an ninh ghi lại.

Sau khi đưa hai em vào trong ngõ vắng, người đàn ông bất ngờ ép bé lớn vào tường rồi dùng tay ghì chặt cháu bé, sờ vùng ngoài quần. Thấy chị khóc lóc van xin, bé gái 5 tuổi cũng khóc theo nên người đàn ông mới rời khỏi hiện trường.

Khi về tới nhà trong vẻ hoảng loạn, người mẹ gặng hỏi mới biết hai con gái bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ. Mẹ nạn nhân sau đó đi xin lại camera an ninh của người dân trong khu vực để xác minh vụ việc.

"Lúc đầu tôi định bỏ qua để con sớm ổn định tâm lý. Tuy nhiên nghĩ đến hành động không thể chấp nhận của kẻ lạ mặt tôi quyết định trình báo cảnh sát", mẹ nạn nhân nói.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao