Thứ sáu, 12/5/2017, 01:05 (GMT+7)

Bé gái 10 tuổi dùng tay banh hàm cá sấu khi bị tấn công

Cô bé nhanh trí chọc thẳng vào mũi con vật và banh hàm của nó để rút chân ra.

Bé gái 10 tuổi dùng tay banh hàm cá sấu khi bị tấn công
 
 

Một bé gái 10 tuổi đã tự giải thoát mình khỏi hàm răng của cá sâu bằng cách chọc tay vào lỗ mũi con vật sau đó dùng tay banh miệng nó, theo News.

Vụ tấn công xảy ra vào hôm 6/5, khi cô bé đang chơi đùa ở hồ nước Moss, Florida, Mỹ. Các nhân chứng nghe thấy tiếng cô bé hét khi bị một con cá sấu dài 2,8 mét ngoạm vào chân.

Cô bé rất đau đớn, nhưng kịp nhớ lại kỹ năng làm cá sấu ngạt thở học được trong một chuyến tham quan công viên cá sấu Gatorland gần hồ Mary Jane. Cô bé liền chọc hai ngón tay vào mũi con cá sấu khiến con vật ngạt thở phải há miệng ra, đồng thời bé lấy tay banh hàm cá sấu.

Ông Donald Aldarelli, đại diện của công viên Gatorland, trả lời WFTV9: "Để con vật có hàm răng mạnh nhất hành tinh nhả bạn ra quả thật là một phép lạ. Tôi thấy vui vì cô bé đã nghe theo chỉ dẫn ở đây".

Vụ tấn công khiến bé gái phải khâu 10 mũi. Ủy ban bảo tồn cá và động vật hoang dã Florida đã tiêu diệt con cá sấu, đồng thời đóng cửa khu vực này.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?