Thứ hai, 8/6/2020, 11:50 (GMT+7)

Bé gái 10 tuổi cơ bụng 6 múi

MỹLyza Brooks Mosier, bang Georgia, gây chú ý nhờ vóc dáng săn chắc, đặc biệt là cơ bụng 6 múi.

Bé gái 10 tuổi có cơ bụng 6 múi
 
 

Lyza có cơ thể dẻo dai, khoẻ khoắn khi bắt đầu tập thể dục dụng cụ từ năm 4 tuổi. Nhưng trong một năm qua, cô bé dường như thay đổi đáng kể nhờ tăng cường độ tập luyện. Lyza dậy từ 5h30 mỗi ngày và tập khoảng 30 tiếng một tuần, 5 ngày mỗi tuần.

Lyza Brooks Mosier khoác quốc cờ Mỹ khoe bụng 6 múi. Ảnh: Instagram.

Lyza Brooks Mosier khoác cờ Mỹ khoe bụng 6 múi. Ảnh: Instagram.

"Lyza hoàn toàn tự nỗ lực vì con bé muốn trở thành người giỏi nhất trong số những người giỏi. Con bé luôn dẫn đầu bằng cách thức dậy từ 5h30 để tập luyện. Chúng tôi đã đặt tất cả thiết bị tập cần thiết trong phòng kho để con bé có thể tập hàng giờ liền", mẹ của Lyza, chị Jill Moiser, cho Caters News biết.

Vốn là đứa trẻ hoạt bát, hiếu động, Lyza bắt đầu tham gia các lớp thể hình từ mùa hè năm ngoái. Tuy đôi khi bị chỉ trích vì để con gái 10 tuổi tập quá nặng, cướp đi tuổi thơ của cô bé nhưng vợ chồng Jill khẳng định họ không liên quan đến việc luyện tập cường độ cao này.

"Con bé thích nghe rằng nó đã truyền cảm hứng cho người khác. Thỉnh thoảng, chúng tôi lại bị một số người nói không nên cho con bé tập quá nhiều nhưng tôi đảm bảo với các bạn, chúng tôi không ép gì cả. Tôi có tới 4 đứa con để chăm sóc và Lyza thì cầu xin để được tập luyện", chị Jill chia sẻ.

Lyza Brooks Mosier thường xuyên tập 5 ngày mỗi tuần, tổng cộng 30 tiếng. Ảnh: Instagram.

Lyza Brooks Mosier thường xuyên tập 5 ngày mỗi tuần, tổng cộng 30 tiếng. Ảnh: Instagram.

Hầu hết 50.000 người theo dõi Lyza trên Instagram hiện tại đều khen ngợi và bị ấn tượng bởi sắc vóc tuyệt vời của cô bé. "Cô bé đẹp quá, rất khoẻ khoắn", một người bình luận. "Lyza ơi, tôi cũng muốn có cơ bụng như của cháu", một người khác viết.

Trước Lyza, cậu bé 6 tuổi người Iran Arat Hosseini cũng hút 4 triệu người hâm mộ khi khoe cơ bụng 6 múi và tài năng chơi bóng.

>> Xem thêm ảnh của Lyza

Tùng Anh (Theo ODD)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả