Thứ ba, 18/4/2017, 02:00 (GMT+7)

Bé gái 1 tuổi tự nhổm dậy sau khi bị ôtô cán qua người hai lần

Người tài xế lái chiếc Audi khi lùi xe đã vô tình cán qua người cô bé 1 tuổi đang chơi trên đường nhưng em bé vẫn sống sót một cách thần kỳ. 

Bé gái 1 tuổi sống sót thần kỳ sau khi bị ôtô cán qua người hai lần
 
 

Bé gái 1 tuổi tự ngồi dậy sau khi bị ôtô cán qua người 2 lần

Vụ tai nạn gây sợ hãi và ám ảnh cho các bậc phụ huynh trên xảy ra vào ngày 1/4 tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Theo camera đường phố ghi lại, một bé gái đang chơi một mình giữa đường thì bất ngờ bị một chiếc Audi màu đen đi lùi cán phải. Bé gái bị cuốn vào bánh sau xe rồi tiếp tục bị bánh trước đè lên.

Tiếng khóc của bé gái đã đánh thức một phụ nữ đang ngồi nghỉ trên hiên nhà cạnh đó. Người phụ nữ lập tức chạy tới xem liệu đứa bé có bị làm sao không và ngạc nhiên khi thấy cô bé tự nhổm dậy. Ngay sau đó, bé gái đã được đưa đến bệnh viện. Các bác sĩ cho biết cô bé không có vấn đề gì nghiêm trọng nhưng vẫn cần theo dõi thêm một thời gian.

Theo Sina, người tài xế trong lúc lùi xe đã không nhìn thấy cô bé. Mặc dù cảm thấy đã đè qua vật gì đó nhưng anh này vẫn tiếp tục lùi và cán qua người bé gái lần hai.

be-gai-1-tuoi-song-sot-than-ky-sau-khi-bi-oto-can-qua-nguoi-hai-lan

Một bé trai 2 tuổi cũng may mắn thoát chết khi bị đâm cuối tuần trước.

Vào cuối tuần trước, ở thành phố Tấn Giang, tỉnh Phúc Kiến cũng xảy ra một vụ tai nạn tương tự. Một bé trai 2 tuổi may mắn sống sót sau khi bị một chiếc ôtô do tài xế mải nghe điện thoại đâm phải.

Trước đó, người tài xế đang đi bộ thì có điện thoại gọi đến và anh này tập trung hết sự chú ý vào cuộc nói chuyện. Dù cho đến khi vào trong xe và nổ máy, người tài xế vẫn đang mải mê buôn chuyện.

Cùng lúc đó, một bé trai ngồi chơi giữa đường bỗng đứng dậy và đi tới đứng trước đầu xe. Khi người tài xế nhận ra mình đã đâm phải cậu bé, anh này liền ra khỏi xe và bế cậu bé lên. Theo cảnh sát, bé trai 2 tuổi sau đó đã được đưa đến bệnh viện và vẫn sống sót.

Bé trai 2 tuổi may mắn sống sót sau khi bị ôtô đâm
 
 

Bé trai 2 tuổi may mắn sống sót sau khi bị ôtô đâm

Tuy nhiên, không phải đứa trẻ nào cũng may mắn như hai em bé trên. Vào hôm 11/4, một em bé 3 tuổi chạy sang đường ở Nghĩa Ô, Chiết Giang, Trung Quốc đã bị ôtô cán phải và tử vong.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả