Thứ tư, 3/7/2013, 15:45 (GMT+7)

Bé 9 tuổi bị cưỡng hiếp, giết hại ngay gần nhà

Người thân trong gia đình và hàng xóm đã bị tạm giam ở đồn cảnh sát để lấy lời khai, phục vụ cho cuộc điều tra.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sự việc xảy ra ngày hôm qua ở Worli, thành phố Mumbai, Ấn Độ, khi nạn nhân đang ở cùng gia đình. Cảnh sát Praveen Salunke cho biết, đêm 1/7, bé gái lên giường đi ngủ, tuy nhiên đến 6 rưỡi sáng hôm sau, lúc cả nhà tỉnh dậy thì không thấy em đâu.

Cả nhà lo lắng chia nhau đi tìm thì phát hiện ra thi thể của bé gái chỉ cách nhà khoảng 30m. Họ lập tức đi báo cảnh sát, trong khi đó thi thể nạn nhân được đưa đến bệnh Nair ở trung tâm thành phố Mumbai để khám nghiệm tử thi. Cảnh sát lập tức ghi nhận đây là vụ giết người. Tuy nhiên đến tối hôm qua, kết quả khám nghiệm cho thấy bé gái đã bị cưỡng hiếp và tội trạng này tiếp tục được ghi thêm vào hồ sơ.

"Có nhiều thương tích ở vùng kín của bé gái cũng như các vết tích trên cơ thể cho thấy đã có sự chống cự và tấn công về tình dục. Báo cáo tử thi cho thấy nạn nhân bị siết cổ cho tới chết", Indian Express dẫn lời một nhân viên của đồn cảnh sát Worli nói.

Các thành viên trong gia đình cũng như những người sống gần nhà nạn nhân đã bị tạm giữ để lấy lời khai. Cảnh sát hiện tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?