Bé 9 tháng mải cười đùa khi sư tử điên cuồng vồ bắt ở phía sau

Trong khi khách tham quan la hét sợ hãi thì bé trai vẫn mải cười không hề biết gì về con sư tử hung dữ đứng sau tấm kính.

Thứ tư, 26/7/2017, 01:10 (GMT+7)
Bé trai 9 tháng mải cười đùa trong khi sư tử điên cuồng muốn vồ bắt ở phía sau
 
 
 

Sự việc diễn ra khi bé Levi Poore đi chơi với bố mẹ ở vườn thú Hogle, Salt Lake, Mỹ vào hồi đầu tháng, Mirror đưa tin. Mẹ của bé, chị Hollie, đang dùng điện thoại quay video con cười khúc khích thì sư tử đột nhiên xuất hiện phía sau Levi. Con sư tử giơ nanh vuốt và cào vào tấm kính phía sau cậu bé.

be-9-thang-mai-cuoi-dua-khi-su-tu-dien-cuong-vo-bat-o-phia-sau

Bé Levi cười tơi với bố mẹ mà không biết con sư tử đã tới ngay sau lưng.

Levi dường như bị phân tán sự tập trung bởi tiếng la hét của các khách tham quan vườn thú khác và không biết gì về con vật hung dữ đang cố tấn công cậu bé.

"Sự việc xảy ra khi đứa con trai 9 tháng tuổi của chúng tôi, Levi, ngồi đợi xem chú sư tử của vườn thú Hogle đi ngang qua. Khi con sư tử nhìn thấy Levi, chẳng biết là nó muốn chơi đùa hay nghĩ Levi là con mồi nữa. Và buồn cười nhất là con trai của chúng tôi chẳng biết chuyện gì đang xảy ra", Hollie nói.

be-9-thang-mai-cuoi-dua-khi-su-tu-dien-cuong-vo-bat-o-phia-sau-1

Đến khi con thú dùng móng vuốt cào cửa kính cậu bé cũng không hề ngoảnh lại xem.

Chị Hollie đã chia sẻ đoạn video lên các phương tiện truyền thông xã hội và đoạn video đã nhận được hơn 14 nghìn lượt xem. "Bé Levi là fan của những con sư tử mỗi lần chúng tôi đến thăm vườn thú. Cậu bé cũng rất thích anh trai 3 tuổi của mình, người mà trớ trêu thay cũng tên là Leo", Hollie chia sẻ.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?