Bé 8 tuổi không nghe lời bị thầy dạy bơi quăng quật trong bể

Huấn luyện viên bơi Trung Quốc bị bắt quả tang bạo hành học viên nhỏ tuổi sau khi mẹ cậu bé thấy nhiều vết thương trên người con.

Thứ tư, 7/8/2019, 11:31 (GMT+7)

Hôm 3/8, chị Zhang ở thành phố Thường Châu, tỉnh Tô Châu, cho biết con trai chị trong khi tham gia lớp học bơi ở Nhà thi đấu Miracle đã bị thầy giáo ném, dìm xuống nước nhiều lần.

Thầy dạy bơi quăng quật bé 8 tuổi trong bể vì không chịu nghe lời
 
 

Theo Zhang, con trai chị bắt đầu theo học lớp bơi riêng (một thầy một trò) tại đây từ đầu tháng 7. Chị thường đưa con đến tận nơi và ngồi chờ con trai hết giờ học ở khu vực bên ngoài bể bơi. Hôm thứ bảy tuần trước, khi Zhang đón con sau giờ học, cậu bé khóc rất nhiều và cầu xin mẹ đừng bao giờ cho mình đến lớp đó nữa.

Thầy dạy bơi giải thích với chị rằng cậu bé khóc vì bị thương sau khi không hợp tác trong lớp. Tuy nhiên, những học viên khác nói với Zhang rằng con chị đã bị huấn luyện viên bạo hành. Vì vậy, Zhang đã yêu cầu trung tâm cho xem đoạn video từ camera giám sát.

Đoạn video cho thấy huấn luyện viên đã quăng cậu bé xuống bể bơi 3 lần trong vòng 15 giây. Zhang cáo buộc thầy giáo hành hạ con trai mình và yêu cầu trung tâm hoàn tiền học phí 1.500 nhân dân tệ (khoảng 5 triệu đồng). Zhang cũng yêu cầu được bồi thường 1.000 nhân dân tệ (3,3 triệu đồng).

Trong khi đó, quản lý của trung tâm thể dục cho biết đã sa thải huấn luyện viên bơi, phạt anh này 2.000 nhân dân tệ (6,6 triệu đồng) và xin lỗi gia đình. Nhưng người quản lý phủ nhận hành động của huấn luyện viên là "bạo hành".

Tùng Anh (Theo Modern Express)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?