Thứ ba, 17/12/2019, 09:44 (GMT+7)

Bé 8 tuổi bị bố dượng bắt quỳ 9 tiếng

Bé trai người Nga phải phẫu thuật loại bỏ hàng trăm hạt kiều mạch ra khỏi đầu gối sau khi bị bố dượng bắt quỳ trên đống hạt giống suốt 9 tiếng để trừng phạt vì về nhà muộn.

Sergey Kazakov, kẻ bạo hành con trai riêng của vợ, ở tỉnh Omsk, Nga. Ảnh: East2west News.

Sergey Kazakov, kẻ bạo hành con trai riêng của vợ, ở tỉnh Omsk, Nga. Ảnh: East2west News.

Tháng trước, Sergey Kazakov (35 tuổi) ở tỉnh Omsk bị cảnh sát bắt giam với cáo buộc hành hạ con riêng của vợ. Kazakov phạt bắt cậu bé quỳ 9 tiếng trên hạt giống. Hạt giống cắm sâu vào đầu gối, khiến nạn nhân chảy nhiều máu. Ngoài ra, Kazakov cũng đá và giật tóc trong khi bắt bé trai quỳ. 

Mẹ của cậu bé, Alina Yumasheva, chấp thuận hình phạt do chồng đưa ra. Yumasheva cho biết cô và Kazakov xem được hình thức trừng phạt này trên mạng. Yumasheva nói: "Tôi đã kiểm tra và thử nghiệm. Tôi quỳ trên đó và không thấy đau. Vì vậy, anh ấy (Kazakov) được phép áp dụng hình phạt đó".

Yumasheva, mẹ của bé trai 8 tuổi, trình diện trước các nhà chức trách sau khi con trai bị Kazakov hành hạ. Ảnh: East2west News.

Yumasheva, mẹ của bé trai 8 tuổi, trình diện nhà chức trách sau khi con trai bị Kazakov hành hạ. Ảnh: East2west News.

Tuy nhiên, theo truyền thông Nga, con trai 8 tuổi của Yumasheva đã không thể chịu đựng những hạt giống thô ráp và khóc trong đau đớn khi bị hành hạ. Một điều tra viên còn tiết lộ cặp vợ chồng cũng bỏ đói cậu bé bốn ngày một lần. Kazakov khai chỉ phạt con riêng một lần nhưng các video được tìm thấy trên điện thoại của anh ta tố cáo số lần phạt thực tế nhiều hơn.

Việc bạo hành của Kazakov chỉ bị lộ khi bé trai trốn khỏi nhà và cầu xin một người hàng xóm giúp đỡ. Hàng xóm gọi bác sĩ khi thấy những vết thương nghiêm trọng trên đầu gối đang chảy máu của đứa trẻ. Cậu bé đã được phẫu thuật loại bỏ hạt giống sau khi gây mê toàn thân tại một bệnh viện địa phương.

Bé trai 8 tuổi bị bố dượng quay video cảnh bạo hành nhiều lần trong điện thoại. Ảnh: Omsk Police.

Điện thoại của bố dượng nhiều lần quay cảnh bé trai 8 tuổi bị bạo hành. Ảnh: Omsk Police.

Hiện cả Kazakov và Yumasheva bị các nhà chức trách điều tra vì hành vi tra tấn, gây tổn hại sức khoẻ và giáo dục không đúng cách với bé trai. Kazakov đang bị giam giữ còn Yumasheva bị cấm túc.

Sau một tháng nằm viện, nạn nhân được đưa trở về cho Yumasheva chăm sóc, bất chấp lời cầu xin của cậu bé. Lúc ở trong viện, bé trai từng hỏi y tá: "Các cô sẽ gửi cháu đến sống ở một gia đình tốt hơn chứ ạ?".

Đầu gối của bé trai 8 tuổi ở Omsk, Nga bị thương nặng sau khi bị bố dượng bắt quỳ 9 tiếng trên đống hạt giống. Ảnh: East2west News.

Đầu gối của bé trai 8 tuổi ở Omsk, Nga, bị thương nặng sau khi bị bố dượng bắt quỳ 9 tiếng trên đống hạt giống. Ảnh: East2west News.

Olga Pidhakova, cô giáo của nạn nhân, cho biết cậu bé rất thông minh. "Em ấy là một đứa trẻ ngoan, tích cực. Mẹ em ấy cũng tham dự đầy đủ các cuộc họp phụ huynh và đến trường nếu tôi gọi. Tôi và các học sinh khác đều không biết em ấy bị bạo hành ở nhà. Đến giờ tôi mới hiểu có lẽ em ấy sợ ca thán với chúng tôi".

Tùng Anh (Theo East2west News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả